Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Băng trộm chuyên rạch mùng, giật dây chuyền phụ nữ

Trong đêm, Tèo và đồng bọn dùng lưỡi lam rạch mùng, giật dây chuyền của phụ nữ đang ngủ rồi tháo chạy ra xuồng máy tẩu thoát.

Ngày 14/10, lãnh đạo VKSND huyện U Minh Thượng (Kiên Giang), cho biết nơi đây đã chuyển hồ sơ và cáo trạng vụ Nguyễn Văn Tèo (ngụ huyện U Minh Thượng) và 5 đồng phạm sang tòa án cùng cấp đề nghị truy tố tội Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, do không có tiền tiêu xài nên Tèo rủ nhóm 5 người bạn cùng quê lập băng trộm. Bọn chúng thường dùng xuồng máy di chuyển trong đêm, trên các tuyến sông vùng U Minh Thượng.

Khi ghé vào bờ, băng này rình đột nhập vào các gia đình sơ hở. Chúng dùng lưỡi lam rạch mùng, giật dây chuyền của phụ nữ đang ngủ rồi chạy ra xuồng máy trốn thoát.

Theo cáo buộc, từ năm 2014-2015, Tèo cùng đồng bọn đã thực hiện 11 vụ rạch mùng để giật dây chuyền ở các huyện U Minh Thượng, Vĩnh Thuận và An Biên với giá trị tài sản hơn 170 triệu đồng.

Bắt tên cướp rạch mùng ở miền Tây

Thấy chị Tuyền đang ngủ trong nhà có đeo sợi lắc vàng trên tay, Hùng lấy dao rạch mùng giật lắc vàng rồi tẩu thoát.

 

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Tu hinh hung thu sat hai lai xe om, giau xac tren de hinh anh

Tử hình hung thủ sát hại lái xe ôm, giấu xác trên đê

0

Sau khi sát hại người lái xe ôm, Dũng chiếm đoạt của nạn nhân xe máy, điện thoại, ví da và một số tài sản khác. Dũng bị bắt khi đang bắt xe khách trốn vào Thanh Hoá.

3 thang on ao cua Cong ty Alibaba hinh anh

3 tháng ồn ào của Công ty Alibaba

0 2 4

Trước khi Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện bị bắt, nhân viên Alibaba từng đánh khách hàng, đập phá xe múc của đoàn cưỡng chế và bị phong tỏa tài khoản ngân hàng.

Tam giam nguoi dan ong dam vo va chau trai 2 tuoi hinh anh

Tạm giam người đàn ông đâm vợ và cháu trai 2 tuổi

0 2

Út đâm vợ gây thương tích và được bảo lãnh tại ngoại để điều tra. Trong thời gian này, anh ta tiếp tục đâm cháu trai 2 tuổi rồi đập đầu bé xuống nền nhà.