M

Bánh Flosss của BreadTalk chinh phục khách hàng

Ngày 17/11 vừa qua, BreadTalk chính thức khai trương cửa hàng thứ 8 tại 25 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM.

Chương trình bánh Flosss giá đặc biệt chỉ 10.000 đồng áp dụng trong 2 khung giờ 11-13h và 17-19h trong 3 ngày khai trương khiến nhiều "tín đồ" mê mẩn. Đây cũng là chương trình thay lời cảm ơn của BreadTalk dành cho các khách hàng đã luôn tin yêu nhãn hàng trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, trong tháng khai trương từ 20/11 - 20/12, mỗi ngày khách đến cửa hàng tại đường Trần Quang Diệu đều nhận được một ưu đãi thật hấp dẫn. Chi tiết chương trình tại www.breadtalkvietnam.com hoặc Facebook.

Phải xếp hàng chờ đợi nhưng khách hàng vẫn vui vẻ và hào hứng vì mua được chiếc bánh Flosss mà mình yêu thích với giá ưu đãi chưa từng có.

Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 1
Xếp hàng mua bánh.
Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 2

Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 3


Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 4
Các bạn trẻ hào hứng chụp hình với món bánh flosss mình yêu thích.

Điểm nổi bật của cửa hàng tại Trần Quang Diệu là có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi. Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt: caramel frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống guava, mango & pineapple mix juice, đặc biệt là BreadTalk special smoothie mang một hương vị ngọt dịu của sapoche, pha chút vị cam và quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được. Trong thời gian tới, thực đơn thức uống cũng được triển khai tại một số cửa hàng BreadTalk khác.

Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 5
BreadTalk speical smoothie.
Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 6
Strawberry smoothie.
Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 7
Caramel frappuccino.
Banh Flosss cua BreadTalk chinh phuc khach hang hinh anh 8
Thai tea w boboa - jelly - pudding.

Tiếp nối những thành công vượt bậc của chuỗi cửa hàng, dự kiến cuối tháng 12, BreadTalk sẽ mở thêm cửa hàng tại Cantavil quận 2 (TP.HCM), Lotte Mart Bình Dương và Nha Trang.

Với khẩu hiệu "bánh tươi mỗi ngày", tất cả các sản phẩm của BreadTalk lúc nào cũng tươi ngon, thơm lừng. Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, công thức đặc biệt riêng theo quy chuẩn của Singapore luôn phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách. Với hương thơm quyến rũ, bột mềm mịn, vị ngon đặc trưng của hơn 165 loại bánh như Flosss, Fire Flosss, Spring the city, Golden Flower, Macha Macha, Black Forest, Tiramisu… Đặc biệt bánh Japan light cheese số lượng sản xuất đôi khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh số tăng không ngừng cùng với số lượng khách hàng quay lại gần 100%.

Tư liệu: BreadTalk

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực