Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bánh kẹo Kinh Đô chính thức 'mang họ' Mondelez

Công ty Kinh Đô Bình Dương đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam, viết tắt là Mondelez Kinh Đô.

Thông cáo mới nhất từ doanh nghiệp bánh kẹo này cho biết, ngoài việc thay đổi tên gọi thì các thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế… được giữ nguyên. Các hoạt động kinh doanh của công ty cũng như các giao dịch kinh doanh vẫn không đổi.

Trước đó, ngày 30/6/2015, Kinh Đô đã bán 80% cổ phần mảng bánh kẹo cho Tập đoàn Mondelēz International – một tập đoàn thức ăn nhẹ hàng đầu thế giới với doanh thu năm 2015 đạt gần 30 tỷ USD. Tại thời điểm đó, Mondelēz International dẫn đầu trong các ngành bánh ngọt, chocolate, kẹo và bột pha nước giải khát với các thương hiệu toàn cầu như bánh quy Oreo, bánh quy LU và Nabisco, chocolate Cadbury, chocolate Milka và kẹo gum Trident,… Kinh Đô sở hữu một danh mục các thương hiệu bao gồm bánh trung thu và nhiều loại bánh quy, bánh bông lan và chocolate...

B. Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

02:57 Ty phu nao co thu vui xa xi nhat? hinh anh

Tỷ phú nào có thú vui xa xỉ nhất?

0 1 23

Quốc vương Brunei tiêu tốn 24.000 USD cho mỗi lần cắt tóc. Tổng thống Mỹ Donald Trump sở hữu chuyên cơ riêng trị giá 100 triệu USD. Đâu là thú vui xa xỉ nhất của các tỷ phú?