Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bánh mì gập cho dân mê xe đạp

Những chiếc bánh baguette dài thượt, nóng hổi và giòn tan vốn rất khó mang về bằng xe đạp. Một tiệm bánh ở Pháp tìm ra giải pháp bằng cách làm bánh gập để treo trên xe.

Chiếc bánh dài được uốn gập làm đôi không những dễ treo trên xe đạp, mà còn dễ bày trong tiệc tối.

Đây là sáng kiến của tiệm bánh Le Darz ở Finistère, miền Tây nước Pháp. Le Darz thông báo trên trang Facebook: “Đây là bánh baguette của người đi xe đạp. Không cần phải cắt, vì nó đã được gập làm đôi trước khi nướng rồi. Chúng tôi không chỉ làm bánh này cho tất cả các tay cua rơ, mà còn cho tất cả chúng ta thưởng thức”.

Banh mi gap cho dan me xe dap hinh anh 1
Bánh baguette gập đang gây sốt tại Pháp.

Chiếc bánh baguette hình chữ U nhanh chóng trở thành “cơn sốt” ở nước Pháp và xuất hiện trên các trang báo.

Tuy nhiên, một vài người nhận ra rằng chiếc bánh giá 1 euro này đắt hơn bánh baguette bình thường một chút. Tiệm bánh giải thích: “Bạn hãy tưởng tượng phải gập 100 cái que, mất thời gian lắm chứ”.

Thuý Nguyễn

Theo Huffington Post

Bạn có thể quan tâm

01:22 Thuong thuc banh trung thu sau rieng thom nuc mui hinh anh

Thưởng thức bánh trung thu sầu riêng thơm nức mũi

0 1

Ngoài hương vị truyền thống, những loại bánh trung thu hiện đại phù hợp để làm quà biếu hay thưởng thức bên gia đình. Bạn có thể dễ dàng làm bánh dẻo sầu riêng thơm ngon tại nhà.

02:16 Bi quyet lam mon trang mieng voi banh quy, pho mai hinh anh

Bí quyết làm món tráng miệng với bánh quy, phô mai

0 4

Tận dụng bánh quy để làm đế bánh, phô mai được đánh mềm mịn, nướng đủ thời gian là người nội trợ có thể cho ra lò cheesecake tráng miệng thơm ngon như ngoài tiệm.

Quan ca phe lac da sieu de thuong hut khach o Dai Loan hinh anh

Quán cà phê lạc đà siêu dễ thương hút khách ở Đài Loan

0 4

Nếu nghĩ lạc đà chỉ xuất hiện trên sa mạc, bạn đã nhầm. Tại quán cà phê Oia ở Đài Loan (Trung Quốc), lạc đà là phục vụ bàn quyền lực nhất, thu hút sự chú ý của thực khách.