Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bánh rán khoai tây với jambon

Bánh rán khoai tây có màu vàng đều đẹp mắt, vị vừa ăn. Khoai tây cắt nhỏ, phô mai, thịt hun khói… tạo hương vị mới lạ, thơm ngon.

Banh ran khoai tay voi jambon hinh anh 1
Bánh rán khoai tây. Ảnh: Kitchme.

Nguyên liệu

- 2 củ khoai tây to, gọt vỏ cắt nhỏ vụn

- 3/4 bát con thịt xông khói, thái nhỏ

- 3 quả trứng

- 3/4 bát con phô mai mozzarella thái nhỏ

- 1 thìa cà phê bột hành tây, 1 thìa cà phê bột tỏi, muối, hạt tiêu xay

- Dầu olive (hoặc dầu thực vật)

- Hành lá thái nhỏ

- 1/2 bát con phô mai Parmesan nạo

Cách làm bánh rán khoai tây

Trộn khoai tây, thịt xông khói, trứng, phô mai mozzarella, bột hành tây, bột tỏi, thêm chút muối, tiêu tùy khẩu vị trong một chiếc bát tô.

Đổ dầu dàn đều khắp mặt chảo, làm nóng trên lửa vừa và bắt đầu rán bánh. Dùng thìa dàn đều chiếc bánh có đường kính như bát ăn cơm. Rán đều hai mặt tới khi bánh chín và chuyển màu vàng nâu.

Sau khi rán xong, bày ra đĩa, rắc thêm chút hành lá và ăn cùng phô mai Parmesan.

Thương Phan

Theo All Recipes

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Món ngon mỗi ngày Món ngon

Ky la quan bar khong ghe ngoi tai Trieu Tien hinh anh

Kỳ lạ quán bar không ghế ngồi tại Triều Tiên

Quán bar này có tên Taedonggang, cũng là tên một loại bia nổi tiếng mà người Triều Tiên ưa thích được sản xuất trong nước với thiết bị nhập từ Anh.