M

Bánh trung thu nhân kem lạnh - món ngon không thể bỏ qua

Biến tấu món bánh truyền thống Á Đông bằng nhân kem lạnh mát rượi, Baskin Robbins đem đến trải nghiệm vị giác mới mẻ cho người thưởng thức.

Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 1
Mùa trăng rằm năm nay, bạn có thể tìm cảm giác mới lạ bằng dòng bánh trung thu kem lạnh thay cho những loại bánh nướng, bánh dẻo quen thuộc. Trong đó, vị trà xanh Nhật Bản được giới trẻ yêu thích thời gian qua cũng góp mặt trong dòng bánh trung thu kem lạnh của thương hiệu này.
Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 2
Mint Chocochip - vị kem đứng đầu danh sách được yêu thích nhất ở Baskin Robbins - kết hợp với “trứng muối” hương xoài Savory Mango Sunrise ngọt ngào được nhiều thực khách yêu thích.
Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 3
Bí mật của mỗi chiếc bánh nằm ở phần nhân kem mát lạnh quyện với phần vỏ chocolate ngọt ngào. Dòng bánh này cũng được cập nhật nhiều hương vị mới lạ như kem hương bắp rang bơ Movie Theater Popcorn. Điểm đặc biệt của loại bánh này là những hạt bắp nhỏ thơm trộn lẫn trong từng lớp kem.
Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 4
Love Potion #31 có vị mâm xôi chua bao lấy “trứng” Orange Sherbet cam dịu sẽ là sự kết hợp thú vị.
Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 5
Vị mặn đặc trưng của Salted Chocolate Truffle Crunch kết hợp vị vanilla béo thơm là loại bánh được tín đồ chocolate quan tâm.
Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 6
Loại bánh cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn là Strawberry Cheesecake với kem vanilla sốt dâu kết hợp cùng bánh phô mai béo thơm bao bọc Savory Mango Sunrise.
Banh trung thu nhan kem lanh - mon ngon khong the bo qua hinh anh 7
6 vị bánh trung thu kem lạnh Baskins Robbins được bán với giá 60.000 đồng/cái. Hộp 4 cái có giá 220.000 đồng, trong khi hộp 6 cái chỉ 320.000 đồng.

Độc giả có thể liên hệ tổng đài giao hàng 1900 2076 nếu có nhu cầu và truy cập website hoặc fanpage để biết thêm thông tin.


Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Ẩm thực