M

Banxehoi.com - trang web uy tín về mua, bán xe hơi

Sở hữu công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, công nghệ SEO vượt trội, Banxehoi.com là một trong những kênh thông tin tốt nhất để mua, bán xe hơi.

Tốc độ tăng trưởng vượt trội

Được xây dựng và phát triển bởi Đại Việt Group - một tập đoàn công nghệ và truyền thông uy tín tại Việt Nam, Banxehoi.com đã nhanh chóng phát triển vượt bậc chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động. Mỗi tháng, tốc độ tăng trưởng lượng truy cập của Banxehoi.com lên tới 250%, nằm trong top đầu các kênh thông tin điện tử về ôtô tại Việt Nam hiện nay.

Banxehoi.com - trang web uy tin ve mua, ban xe hoi hinh anh 1

Không những vậy, Banxehoi.com còn là kênh thông tin có lượng tin rao bán xe lớn nhất Việt Nam với hơn 80.000 tin rao, 5.000 mẫu xe và 10.000 cơ sở dịch vụ liên quan.

Thông tin chất lượng

Mục tiêu của Banxehoi.com là trở thành kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về mua, bán ôtô và các lĩnh vực liên quan. Với tiêu chí đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, Banxehoi.com luôn kiểm soát chặt chẽ số lượng và chất lượng thông tin.

Banxehoi.com - trang web uy tin ve mua, ban xe hoi hinh anh 2

Trung bình mỗi ngày có hơn 4.000 tin rao trên Banxehoi.com với đầy đủ mọi thông tin từ diễn biến thị trường ôtô, xe mới sắp ra mắt tới các bài chuyên sâu đánh giá xe, so sánh xe, kinh nghiệm mua - bán xe, kinh nghiệm lái xe, bảo dưỡng cùng những tư vấn pháp luật về xe hơi, bảo hiểm xe, phong thủy xe… Nội dung tất cả bài viết đều được đội ngũ biên tập có kinh nghiệm chuyên sâu kiểm duyệt kỹ càng cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ôtô tại Việt Nam.

Đối với hệ thống tin rao, Banxehoi.com có riêng một đội ngũ đăng tin hùng hậu kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng mọi tin rao, giúp người dùng dễ hình dung nhất cũng như thuận tiện cho việc mua, bán chiếc xe mình đang quan tâm.

Liên tục bổ sung các tính năng mới

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng, Banxehoi.com liên tục cho ra mắt các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích nhất để phục vụ người sử dụng. Trong đó, nổi bật như công cụ tìm kiếm thông minh hơn, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí sử dụng, chi phí vận hành… Ngoài ra, Banxehoi.com còn cho phép người dùng trực tiếp đăng tin rao của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chưa hết, Banxehoi.com còn cập nhật nhanh những chuyên mục mới như so sánh xe, video với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Banxehoi.com - trang web uy tin ve mua, ban xe hoi hinh anh 3

Với cơ sở kho dữ liệu chi tiết của hơn 5.000 mẫu xe, Banxehoi.com còn cung cấp các dịch vụ cho các bên liên quan đến mua, bán xe. Cụ thể, website đã phối hợp với các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính, khi mua xe, thông tin về các gói bảo hiểm xe; liên kết với các garage uy tín về việc bảo trì, bảo dưỡng xe; hợp tác với các salon xe cung cấp các thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…

Với mục tiêu trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam về mua, bán xe hơi, Banxehoi.com đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người sử dụng.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm