M

Bảo An hóa trẻ ăn xin trong MV hợp tác với Chí Thiện

Hai thầy trò của Gương mặt thân quen nhí 2014 vừa ra mắt MV "Mồ côi" nhân dịp lễ Vu lan. Trong MV, Bảo An hóa thân thành cô bé ăn xin bất hạnh, mất cha mất mẹ từ sớm.

Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 1
Chí Thiện và bé Bảo An vừa ra mắt MV Mồ Côi – một sáng tác của nhạc sĩ Minh Khang. Đây là màn kết hợp được mong đợi từ lâu của hai thày trò sau game show Gương mặt thân quen và là tác phẩm họ muốn gửi tặng công chúng nhân dịp lễ Vu lan.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 2
Trong MV này, Bảo An vào vai cô bé ăn xin bất hạnh, mất cha mẹ từ sớm, bị “tập đoàn ăn xin” bắt về và ngược đãi. Trong cơ cực bé luôn ôm giấc mơ về một gia đình trọn vẹn.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 3
Chí Thiện vào vai một doanh nhân thành đạt, nhưng cùng cảnh ngộ mất cha mẹ từ sớm do một tai nạn không may. Tuy sống trong đủ đầy nhưng anh luôn cảm thấy thiếu vắng tình thương gia đình.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 4
Hai số phận khác nhau nhưng có cơ duyên gặp nhau, Chí Thiện tình cờ phát hiện Bảo An bị đánh đập dã man với nhiều vết bầm tím trên người. Anh tìm cách cứu bé và những đứa trẻ khác trong tập đoàn ăn xin.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 5
Giọng ca Tia nắng đầu tiên chia sẻ: "Khi quay MV Mồ Côi có đoạn Bảo An nằm trước hiên nhà. Tuy nhiên, bé nhất định không chịu vì sợ có con gì ở trong bụi cỏ gần đó. Cả đoàn dỗ mãi không được, cuối cùng anh phải nằm xuống đất với bé, rồi nói 'bây giờ chú sẽ nằm đây với con luôn, nếu có con gì nó sẽ cắn chú trước. Nó cắn chú rồi sẽ không cắn con nữa'. Lúc đó Bảo An mới chịu nằm xuống để tiếp tục quay".
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 6
Mồ Côi là sáng tác rất xúc động của Minh Khang, dựa trên những trải nghiệm có thật của nhạc sĩ, anh cũng không may mất cha mẹ khi còn nhỏ. Ca khúc được Chí Thiện và bé Bảo An trình bày rất thành công trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2014.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 7
Sau chương trình, khi đi diễn, Chí Thiện thường được khán giả yêu cầu thể hiện lại ca khúc này. Đây chính là lý do khiến anh và bé Bảo An quyết định thực hiện phần MV. Anh coi đó là món quà ý nghĩa dành tặng khán giả nhân dịp lễ Vu lan.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 8
Nhân dịp tái ngộ khi thực hiện MV Mồ côi, Chí Thiện - Bảo An thực hiện bộ ảnh rất đáng yêu trên đường phố Sài Gòn.
Bao An hoa tre an xin trong MV hop tac voi Chi Thien hinh anh 9
Nam ca sĩ sinh năm 1988 hạnh phúc khi tái ngộ học trò nhỏ.

Mộc Lan

Ảnh: Hoài Thiên.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt