Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bảo Anh bán hoa sen giúp bé 11 tuổi

Người đẹp không ngại xuống phố bán hoa sen, kiếm tiền phụ giúp cho bé gái có hoàn cảnh kém may mắn.

Bao Anh ban hoa sen giup be 11 tuoi hinh anh 1

Những ngày qua, câu chuyện về bé gái tên Thanh, 11 tuổi, hằng ngày ra ao hái sen kiếm tiền chữa bệnh cho người cha đau ốm đã lay động cộng đồng mạng. Bảo Anh và Hoàng Rapper xuất hiện trong một chương trình từ thiện, kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Bao Anh ban hoa sen giup be 11 tuoi hinh anh 2

Nữ ca sĩ và đồng nghiệp ôm từng bó hoa sen xuống phố mời mọi người mua để kiếm tiền ủng hộ cô bé. Thông qua việc làm này, người đẹp hy vọng tất cả cùng giúp đỡ cho những hoàn cảnh bất hạnh.

Bao Anh ban hoa sen giup be 11 tuoi hinh anh 3

Nhiều người nhận ra Bảo Anh và biết được việc làm ý nghĩa của cô nên chủ động mua ủng hộ. Nhờ vậy trong thời gian ngắn, giọng ca Anh muốn em sống sao tiêu thụ lượng hoa lớn.

Bao Anh ban hoa sen giup be 11 tuoi hinh anh 4

Cô không cầm được nước mắt khi nghe bé Thanh tâm sự: "Con chỉ mong kiếm tiền cho ba mau hết bệnh để sống thật lâu với con. Con chưa đi học nên nhìn các bạn cắp sách đến trường, con thích lắm".

Bao Anh ban hoa sen giup be 11 tuoi hinh anh 5

Giọng ca 9X cho biết, sức của cô có hạn nên chỉ làm cầu nối, để mọi người cùng giúp đỡ cô bé.

Bao Anh ban hoa sen giup be 11 tuoi hinh anh 6

Hoàng Rapper và Bảo Anh trò chuyện cùng cha con bé Thanh.

 • Nguyễn Hoài Bảo Anh

  Nguyễn Hoài Bảo Anh

  Bảo Anh, tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh, là nữ ca sĩ trẻ được khán giả biết đến khi tham gia chương trình "Giọng Hát Việt" mùa đầu tiên năm 2012. Cô thành công với các ca khúc mang đậm chất pop ballad như "Anh muốn em sống sao", "Trái tim em cũng biết đau", "Sống xa anh chẳng dễ dàng". Ngoài vai trò ca sĩ, Bảo Anh còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Nhà Có 5 Nàng Tiên, Vừa Đi Vừa Khóc...

  • Ngày sinh: 03/09/1992
  • Chiều cao: 1.65 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Và em đã biết mình yêu, Yêu một người vô tâm, Anh muốn em sống sao, Mình yêu nhau bao lâu (ft. Hoàng Tôn) Nhớ nhung,...

  FacebookZing Mp3Youtube

Ngọc Nguyên

Ảnh: DBN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bảo Anh Sao Việt Giải trí