M

Bảo Anh bị loại, Tóc Tiên bất ngờ lọt nhóm nguy hiểm

Từng được coi như ứng cử viên sáng giá nhưng trong live show 7, giọng ca “Gục ngã” rơi vào nhóm nguy hiểm và chỉ nhờ may mắn mới có thể vượt qua Bảo Anh.

Live show 7 của The Remix vừa diễn ra tối 22/3 đã chiêu đãi người xem bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhưng cũng không kém phần kịch tính. Tóc Tiên vốn được dự đoán sẽ là quán quân của chương trình nhưng cô bất ngờ rơi vào nhóm nguy hiểm. Ca khúc Em đẹp nhất đêm nay được team của cô dàn dựng bắt mắt cùng bản phối lôi cuốn của Hoàng Touliver.

Live show 7 của The Remix diễn ra tối 22/3 chiêu đãi người xem bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhưng không kém phần kịch tính. Tóc Tiên dàn dựng ca khúc Em đẹp nhất đêm nay theo phong cách cổ tích, trong đó cô hóa thành Lọ Lem trong bộ phim cùng tên đang gây sốt.

Tuy nhiên, bộ tứ quyền lực không đánh giá cao tiết mục của Tóc Tiên nên cô chỉ nhận được 37 điểm. Với số điểm khá thấp, không quá ngạc nhiên khi giọng ca Ngày mai có mặt trong top nguy hiểm cùng Bảo Anh.
Tuy nhiên, bộ tứ quyền lực không đánh giá cao tiết mục của Tóc Tiên nên cô chỉ nhận được 37 điểm. Giọng ca Ngày mai có mặt trong top nguy hiểm cùng Bảo Anh.

Ở chặng đua cuối cùng, Tóc Tiên may mắn vượt qua Bảo Anh để bước vào live show tiếp theo. Đây cũng là bài học đắt giá để team nữ ca sĩ Gục ngã không khinh suất trước các đối thủ nặng ký.

Ở chặng đua cuối cùng, Tóc Tiên may mắn vượt qua Bảo Anh để bước vào live show tiếp theo.

Mặc dù Bảo Anh nhận được những lời khen tích cực từ ban giám khảo cho ca khúc Bóng mây qua thềm nhưng cô không may mắn trong cuộc đua bình chọn của khán giả. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá cao sự tiến bộ trong giọng hát của cô với bản hit của Thu Minh.
Mặc dù Bảo Anh nhận được những lời khen tích cực từ ban giám khảo cho ca khúc Bóng mây qua thềm nhưng cô không may mắn trong cuộc đua bình chọn của khán giả. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đánh giá cao sự tiến bộ trong giọng hát của cô với bản hit của Thu Minh.

Đồng thời phần dàn dựng đáng yêu của Bảo Anh trong hình tượng búp bê tinh nghịch cũng nhận được phản hồi tích cực. Kết quả, “công chúa The Voice” nhận được 38 điểm.

Đồng thời phần dàn dựng đáng yêu của Bảo Anh trong hình tượng búp bê tinh nghịch cũng nhận được phản hồi tích cực. Kết quả, “công chúa The Voice” nhận được 38 điểm.

Tuy nhiên, Bảo Anh lại rơi vào top nguy hiểm cùng Tóc Tiên. Với một đối thủ mạnh như Tóc Tiên, cô khó lòng vượt qua. Đúng như dự đoán, Bảo Anh phải chia tay với cuộc thi.

Thua Tóc Tiên về lượng tin nhắn của khán giả, Bảo Anh phải chia tay cuộc thi. 

Isaac tiếp tục phát huy phong độ trong liên khúc Trái tim bên lề và I Will Survive. Với lựa chọn mang tính mạo hiểm, trưởng nhóm 365 tự tin khoe giọng hát ở những nốt cao, chinh phục hoàn toàn ban giám khảo lẫn khán giả.

Isaac tiếp tục phát huy phong độ trong liên khúc Trái tim bên lề I Will Survive. Với lựa chọn mang tính mạo hiểm, trưởng nhóm 365 tự tin khoe giọng hát ở những nốt cao, chinh phục ban giám khảo lẫn khán giả.

Bộ tứ quyền lực không thể làm ngơ trước phong độ tuyệt vời của Isaac và dành tặng cho anh 39.5 điểm. Cộng với phần bình chọn của khán giả, lần đầu tiên nam ca sĩ vươn lên dẫn đầu. Tuy nhiên, cùng chia giải thưởng Nhóm thi xuất sắc với Isaac còn có Giang Hồng Ngọc và Sơn Tùng M-TP.
Bộ tứ quyền lực không thể làm ngơ trước phong độ tuyệt vời của Isaac và dành tặng cho anh 39,5 điểm. Cộng với phần bình chọn của khán giả, lần đầu tiên nam ca sĩ vươn lên dẫn đầu. Tuy nhiên, cùng chia giải thưởng Nhóm thi xuất sắc với Isaac còn có Giang Hồng Ngọc và Sơn Tùng M-TP.

Bị ảnh hưởng bởi cơn viêm họng trước đó nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn tiếp tục tranh tài, bác tin đồn bỏ thi. Tuy nhiên, phong độ của nam ca sĩ gốc Thái Bình gây nhiều tranh cãi và nhiều người không ngại nhận xét anh đang làm trò trên sân khấu.

Bị ảnh hưởng bởi bệnh viêm họng trước đó nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn tiếp tục tranh tài, bác tin đồn bỏ thi. Nam ca sĩ gốc Thái Bình gây nhiều tranh cãi và nhiều người không ngại nhận xét anh đang làm trò trên sân khấu.

Những bước nhảy loạn xạ không ăn nhập với giai điệu và giọng hát bị đuối của Sơn Tùng M-TP đã khiến tiết mục của anh gần như bị rớt lại. Tuy nhiên, bản phối cực chất của SlimV kịp giúp giọng ca Chắc ai đó sẽ về ghi điểm với người hâm mộ.

Những bước nhảy loạn xạ không ăn nhập với giai điệu và giọng hát bị đuối của Sơn Tùng M-TP đã khiến tiết mục của anh gần như bị rớt lại. Nhưng bản phối cực chất của SlimV trong ca khúc Cơn mưa ngang qua kịp giúp giọng ca Chắc ai đó sẽ về ghi điểm với người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà một lần nữa khiến cộng đồng mạng khó hiểu khi quá ưu ái Sơn Tùng M-TP. Nữ giám khảo xinh đẹp cho rằng ca sĩ điển trai bị bệnh nhưng vẫn trình diễn hết mình nên cô muốn cộng điểm cho anh.

Hồ Ngọc Hà một lần nữa khiến cộng đồng mạng khó hiểu khi ưu ái Sơn Tùng M-TP. Nữ giám khảo xinh đẹp cho rằng ca sĩ điển trai bị bệnh nhưng vẫn trình diễn hết mình nên cô muốn cộng điểm cho anh.

Với 2 điểm 10 tròn trĩnh từ Hà Hồ và Lưu Thiên Hương, fan của Sơn Tùng không ngại gây áp lực lên 2 nam giám khảo còn lại. Nhưng Nguyễn Hải Phong còn khá tỉnh táo, anh chỉ dành cho nam ca sĩ trẻ 9 điểm và DJ Hoàng Anh chấm nhỉnh hơn nửa điểm.
Hà Hồ và Lưu Thiên Hương cho Sơn Tùng 10 điểm nhưng Nguyễn Hải Phong chỉ dành cho nam ca sĩ trẻ 9 điểm và DJ Hoàng Anh chấm nhỉnh hơn nửa điểm.

Dù chỉ nhận được 38.5 điểm nhưng với sự hậu thuẫn từ fan, Sơn Tùng M-TP dễ dàng đoạt giải Nhóm thi xuất sắc. Rất nhiều người bày tỏ nuối tiếc bởi Giang Hồng Ngọc và Isaac thật sự xứng đáng hơn.

Nhận được 38,5 điểm nhưng với sự hậu thuẫn từ fan, Sơn Tùng M-TP dễ dàng đoạt giải Nhóm thi xuất sắc

Quán quân X Factor làm bùng nổ khán phòng bởi giọng hát điêu luyện trong ca khúc My Everything của Tiên Tiên. Với phong cách trình diễn lôi cuốn, chất giọng khỏe khoắn của Giang Hồng Ngọc đã đưa bản hit đình đám đến gần hơn với người nghe.

Quán quân X Factor làm bùng nổ khán phòng bởi giọng hát điêu luyện trong ca khúc My Everything của Tiên Tiên. Với phong cách trình diễn lôi cuốn, chất giọng khỏe khoắn Giang Hồng Ngọc đã đưa bản hit đến gần hơn với người nghe.

Ban giám khảo dành tặng nữ ca sĩ 4 con 10 tròn trịa. Nhờ đó Giang Hồng Ngọc dễ dàng nhận giải Nhóm thi xuất sắc nhất.

Ban giám khảo dành tặng nữ ca sĩ bốn con 10 tròn trịa. Nhờ đó Giang Hồng Ngọc dễ dàng nhận giải Nhóm thi xuất sắc.

Mở màn chương trình, ca sĩ Đông Nhi rời bỏ hình ảnh “ma ca rồng” để hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản vô cùng xinh đẹp trong trang phục truyền thống của nước Nhật qua ca khúc Geisha dreams.

Mở màn chương trình, ca sĩ Đông Nhi hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản trong trang phục truyền thống qua ca khúc Geisha Dreams.

Tuy nhiên, bộ tứ quyền lực không đánh giá cao tiết mục của nữ ca sĩ Bad Boy nên chỉ dành cho cô 37 điểm. Nhờ có sự bình chọn của fan, Đông Nhi may mắn bước vào nhóm an toàn.
Tuy nhiên, bộ tứ quyền lực không đánh giá cao tiết mục của nữ ca sĩ Bad Boy nên chỉ dành cho cô 37 điểm. Nhờ có sự bình chọn của fan, Đông Nhi may mắn bước vào nhóm an toàn.

PB Nation tiếp tục chinh phục người yêu nhạc qua ca khúc Uptown Funk. Mặc dù vắng Hoàng Tôn nhưng Hà Lê và Phúc Bồ thuyết phục khán giả với màn biểu diễn cực chất.

PB Nation tiếp tục chinh phục người yêu nhạc qua ca khúc Uptown Funk. Mặc dù vắng Hoàng Tôn nhưng Hà Lê và Phúc Bồ thuyết phục khán giả với màn biểu diễn cực chất.

Hà Hồ cởi giày và đứng dậy nhún nhảy theo giai điệu tuyệt vời của ca khúc. Với 39.5 điểm, nhóm nhạc tài năng dễ dàng có chiếc vé an toàn vào vòng trong.

Hà Hồ cởi giày và đứng dậy nhún nhảy theo giai điệu tuyệt vời của ca khúc. Với 39,5 điểm, nhóm nhạc tài năng dễ dàng có chiếc vé an toàn vào vòng trong.

Kim Chi

Ảnh: Thành Luân
Clip: Quý Sáng

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc