M

Bảo Anh đẹp mong manh ở Bà Nà

"Taylor Swift của Việt Nam" khiến nhiều người phải say đắm bởi vẻ đẹp ngọt ngào, thoáng chút u sầu và gợi cảm trong bộ ảnh mới thực hiện tại khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng.

Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 1
Tại vòng Giấu mặt của The Voice 2012, Hồ Ngọc Hà và Thu Minh gọi Bảo Anh là "Taylor Swift của Việt Nam". Giống như công chúa nhạc đồng quê, giọng ca Nhớ nhung sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính và chất giọng trong, nhẹ nhàng, tươi trẻ.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 2
Không đạt được thứ hạng cao tại The Voice nhưng sau cuộc thi, Bảo Anh trở thành cái tên hot trong showbiz Việt. Khi tham gia vào The Remix, cô được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đánh giá là có nhiều tố chất để tiến xa trong sự nghiêp.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 3
Bảo Anh cũng rất hài lòng với những gì đã thể hiện trong chương trình Hòa âm ánh sáng. Cô chia sẻ, dù dừng lại hay đi tiếp, cô cùng mọi người trong ê-kíp đều chấp nhận và coi đó như là việc thoả mãn cảm xúc cho khán giả.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 4
Thời gian này, Bảo Anh tập trung các kế hoạch âm nhạc. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 tiết lộ, cô sẽ có sự kết hợp thú vị và bất ngờ với một nữ ca sĩ cùng tham gia The Remix. Tháng 4 và tháng 5, Bảo Anh có chuyến lưu diễn tại Mỹ và châu Âu.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 5
Thoải mái chia sẻ những dự định trong công việc nhưng Bảo Anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng là phải thông minh, bản lĩnh. "Tôi không thể thích được một thiếu gia nhiều tiền nhưng dựa dẫm vào gia đình và tri thức rỗng tuếch" - Bảo Anh nói.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 6
Dù còn trẻ và chỉ mới bước chân vào showbiz được vài năm nhưng Bảo Anh đã có thể mua được nhà và xe sang. Nữ ca sĩ cho hay, đó là thành quả của việc cô chăm chỉ chạy show. Theo chia sẻ của Bảo Anh, cô lọt vào top những ca sĩ trẻ có cát-xê cao.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 7
Bảo Anh sở hữu vẻ đẹp "rất Tây" với sống mũi cao, đôi mắt to tròn. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 8
Từng nhiều lần rơi vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Bảo Anh phủ nhận. Cô khẳng định: "Tôi trân trọng những gì bố mẹ đã cho mình".
Bao Anh dep mong manh o Ba Na hinh anh 9
Bảo Anh thoáng chút u buồn và gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Thu Giang

Ảnh: Luciola

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí