Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bạo động tại Pháp, Apple Store tại Bordeaux bị đập phá

Làn sóng biểu tình tại Pháp vẫn không có dấu hiệu dừng lại gây nên nhiều thiệt hại đáng kể.

Hôm 9/12, cửa hàng Apple Store tại thành phố cảng Bordeaux, thủ phủ miền tây nam nước Pháp bị tàn phá nghiêm trọng. Những người biểu tình "áo khoác vàng" đã đập vỡ các cửa sổ.

Sau đó, họ xâm nhập và cướp đi nhiều Macbook, iPhone, iPad cùng nhiều thiết bị công nghệ giá trị khác.

Theo 9to5Mac, mức thiệt hại tại Apple Store Bordeaux vẫn chưa có một con số rõ ràng. Nhưng, Apple Store sẽ phải tốn một khoảng thời gian và tiền bạc đáng kể để phục hồi lại nguyên trạng. Ngay sau đó, cửa hàng đã gia cố thêm các tấm gỗ trên cửa sổ để ngăn chặn những đợt tấn công tiếp theo.

Apple Store Bordeaux bị đập phá Cảnh tượng hỗn loạn diễn ra bên trong cửa hàng Apple Store khi các mặt hàng trưng bày bị vơ vét sạch bởi một nhóm kẻ bạo loạn.

Trên khắp các trang mạng xã hội và phương tiện truyền thông tại Pháp đăng tải nhiều video về vụ việc.

"Một hành động vô nghĩa, cuộc biểu tình sẽ chẳng đi tới đâu cả ngoài việc làm khổ thêm những người không liên quan", Aurelien C, người dùng Twitter viết.

Apple hiện chưa có bất kì lời nhận định về vụ tấn công trên. Làn sóng bạo loạn tại Paris gây nên nhiều thiệt hại đáng kể. Apple Store tại khu Opera và Champs-Elysees đều gặp phải tình trạng tương tự.

Hiện tại, cả hai cửa hàng đều đã được gia cố.

Apple nên giảm giá iPhone

Apple đang gặp nhiều khó khăn trong việc bán dòng iPhone 2018, nhưng có một cách rất đơn giản để họ có thể đẩy mạnh nhu cầu mua iPhone mới.

Anh Thi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Khach san 5 sao cho meo hen ho doc dao hinh anh

Khách sạn 5 sao cho mèo hẹn hò độc đáo

0 38 1

Khách sạn Catzonia nằm ở Damansara, Selangor, Malaysia, là nơi dành riêng cho mèo cưng. Đến đây, những con mèo sẽ được chăm sóc chu đáo, thậm chí chúng còn được hẹn hò với nhau.

iPhone 2020 se co Touch ID toan man hinh hinh anh

iPhone 2020 sẽ có Touch ID toàn màn hình

3 13 1

Sau 3 năm loại bỏ cảm biến vân tay trên iPhone, Apple sẽ mang tính năng này quay trở lại cùng với công nghệ chưa từng xuất hiện.