Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam vững vàng bước lên tầm cao mới

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam tăng cường hợp tác, nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ vượt trội.

Ngày 30/8 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức họp báo ra mắt chính thức thương hiệu và công bố chiến lược phát triển dài hạn tại Việt Nam.

Mục tiêu của Aviva là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có nền tảng tích hợp công nghệ toàn diện tại Việt Nam, triển khai các chương trình phát triển cộng đồng, mang lại lợi ích cho mọi khách hàng và xã hội. Tham dự Lễ ra mắt có đại diện Bộ Tài chính, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Đại sứ Anh tại Việt Nam và Aviva vùng châu Á, Vietinbank.

Bao hiem nhan tho Aviva Viet Nam vung vang buoc len tam cao moi hinh anh 1
Nghi thức ra mắt Aviva.

Sau 6 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, tiền thân là thương hiệu VietinAviva, công ty đã nỗ lực rất lớn đóng góp đáng khích lệ vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đức Thọ, Tổng giám đốc Ngân hàng Vietinbank chia sẻ: “Với những kết quả đạt được về kinh doanh và thương hiệu tại Việt Nam, Aviva và Vietinbank đã quyết định đưa VietinAviva lên một bước phát triển mới với thương hiệu Aviva Việt Nam, trên cơ sở mạng lưới hoạt động của Vietinbank 63 tỉnh, thành phố là đối tác độc quyền dài hạn”.

Đánh giá cao thị trường Việt Nam, ông Chris Wei, Chủ tịch Aviva châu Á khẳng định Việt Nam là thị trường rất quan trọng tại khu vực châu Á của Aviva do mức độ thâm nhập của bảo hiểm tại thị trường này còn thấp, tăng trưởng kinh tế ổn định cùng với sự mở rộng tầng lớp trung lưu và số lượng cá nhân có thu nhập cao.

"Với chiến lược phát triển toàn diện tại thị trường Việt Nam, nền tảng công nghệ số hiện đại và đối tác chiến lược hàng đầu, chúng tôi rất lạc quan về triển vọng tăng trưởng trong tương lai của Aviva tại Việt Nam. Aviva cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ưu việt, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội”, ông Wei nhấn mạnh.

VietinBank và Aviva Việt Nam đang phối hợp xây dựng một danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng, ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh cũng như dịch vụ khách hàng để mang lại những trải nghiệm thuận tiện và hoàn hảo cho khách hàng.

Sự kiện VietinBank hợp tác độc quyền cùng Aviva Việt Nam đã đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới giữa 2 bên và hứa hẹn tạo nên một bước đột phá trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bao hiem nhan tho Aviva Viet Nam vung vang buoc len tam cao moi hinh anh 2
Tổng giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ và ông Randy Liangara - Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa 2 đơn vị.

Về mặt kinh doanh, Aviva Việt Nam sẽ thực hiện chính sách phát triển đa kênh phân phối, trong đó đầu tư mạnh mẽ vào kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết với ngân hàng (bancassurance) và kênh đại lý truyền thống. Mới đây, Aviva Việt Nam đã hoàn tất ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền dài hạn với Vietinbank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với số lượng khách hàng lớn, nền tảng công nghệ hiện đại và mạng lưới chi nhánh phân phối rộng khắp cả nước.

Đối với kênh phân phối đại lý, Aviva Việt Nam đẩy mạnh xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và đặc biệt được trang bị những ứng dụng công nghệ tích hợp tiên tiến, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu.

Bao hiem nhan tho Aviva Viet Nam vung vang buoc len tam cao moi hinh anh 3
Aviva cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng.

Song song với những mục tiêu kinh doanh, Aviva Việt Nam cũng tập trung xây dựng các dự án phát triển cộng đồng, điển hình là chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund - ACF) và chương trình Học bổng Aviva trong năm 2017.

Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva tại Việt Nam hướng tới kêu gọi và tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức, mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: môi trường và hỗ trợ cộng đồng, sức khỏe cộng đồng, giáo dục.

Chương trình Quỹ cộng đồng Aviva là chương trình CSR quan trọng của Tập đoàn Aviva, đã đạt được nhiều thành công tại các thị trường Aviva đang hoạt động. Mục tiêu của chương trình này là giúp đỡ hơn 5.000 dự án và 2,5 triệu người trên toàn cầu vào năm 2020. Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á Aviva triển khai chương trình ACF trong năm 2017.

Bao hiem nhan tho Aviva Viet Nam vung vang buoc len tam cao moi hinh anh 4
Đại diện Aviva giới thiệu chương trình Học bổng Aviva.

Chương trình Học bổng Aviva là chương trình dành riêng cho các khách hàng của Aviva tại châu Á thông qua hợp tác cùng 11 đại học hàng đầu tại Anh. Theo đó, khách hàng và con cái của khách hàng Aviva sẽ có cơ hội nhận học bổng học tập lên đến 20% học phí tại các trường đại học này từ Aviva.

Chương trình với sự tham gia của nhiều trường đại học danh tiếng của Anh Quốc, mang lại cho học viên nhiều lựa chọn hơn trong việc thiết kế và xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và tài chính của mình.

Thêm vào đó, khi tham gia chương trình, học viên còn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại Aviva, cũng như có cơ hội tiếp tục tham gia chương trình sau đại học toàn cầu của công ty.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN