M

Báo Hong Kong đưa tin Chân Tử Đan tham gia ‘Star Wars 8’

Theo Apple Daily, Lucasfilm và Walt Disney mời ngôi sao võ thuật sắm vai một người Jedi trong phần tám của series khoa học viễn tưởng đình đám “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Theo nhật báo Hong Kong, vai diễn của Chân Tử Đan trong Star Wars 8 sẽ có rất nhiều phân cảnh hành động. Nhân vật làm quen với người hùng Han Solo (Harrison Ford), rồi cả hai cùng nhau phối hợp nhằm đánh bại những thế lực đen tối trong dải ngân hà.

Sau khi Walt Disney mua lại Lucasfilm vào năm 2012, các nhà sản xuất ấp ủ thực hiện một loạt phim Star Wars mới, mở đầu bằng phần bảy The Force Awakens (Thần lực thức tỉnh) của J.J. Abrams ra mắt trong tháng 12 tới. Phần tám do đạo diễn Rian Johnson thực hiện, dự kiến khởi quay trong năm sau để có thể kịp ra mắt khán giả vào mùa hè 2017.

Bao Hong Kong dua tin Chan Tu Dan tham gia ‘Star Wars 8’ hinh anh 1
Báo chí Hong Kong đưa tin Chân Tử Đan tham gia Star Wars 8.

Cũng theo Apple Daily, đội ngũ sản xuất Star Wars 8 từng nhắm đến nhiều gương mặt Hoa ngữ đình đám như Lương Triều Vỹ, Trương Chấn, Ngô Ngạn Tổ, Vương Lực Hoành, Lý Liên Kiệt, Châu Tinh Trì... cho vai diễn mới.

Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt là hai cái tên lọt vào vòng casting cuối cùng. Cả hai đều có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo, nhưng sự chênh lệch về mặt cát-xê lên tới gần 6 triệu USD khiến Walt Disney quyết định chọn Chân Tử Đan.

Theo kế hoạch, ngôi sao 51 tuổi sẽ nhận được 4 triệu USD và bay tới London, nước Anh trong tháng tới để chuẩn bị cho dự án mới. Hồi đầu năm, Chân Tử Đan vừa hoàn thành dự án Diệp Vấn 3 cùng võ sĩ quyền anh Mike Tyson. Theo một số nguồn tin, Disney đã liên lạc với anh từ trước khi bộ phim được võ thuật bấm máy.

Chân Tử Đan và Mike Tyson trình làng ‘Diệp Vấn 3’

Ngôi sao võ thuật hàng đầu Hong Kong và cựu vô địch thế giới môn quyền anh hạng nặng cùng nhau giới thiệu dự án phần 3 của loạt “Diệp Vấn” tại Thượng Hải.

Với Star Wars 8, Chân Tử Đan hy vọng anh có thể khẳng định tên tuổi tại thị trường Bắc Mỹ, bởi Chiến tranh giữa các vì sao là một trong những thương hiệu phim vĩ đại nhất lịch sử. Lần đầu ra mắt năm 1977 với tập A New Hope, đây không còn là một tác phẩm điện ảnh thuần túy mà trở thành nét văn hóa đặc trưng của nước Mỹ suốt gần bốn thập kỷ qua.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh