M

Bảo mẫu tung ảnh kiện ngược Mel B

Bảo mẫu từng làm việc cho gia đình Mel B đưa ra những bức ảnh chứng minh mối quan hệ với nữ ca sĩ là thân mật.

Trong tài liệu gửi lên tòa án, bảo mẫu Lorraine Gilles – người bị Melanie “Mel B” Brown kiện, đưa ra những bức ảnh chứng minh mối quan hệ thân mật giữa cô và nữ ca sĩ.

Bao mau tung anh kien nguoc Mel B hinh anh 1
Bảo mẫu Lorraine Gilles và Mel B. 

 

Ảnh: PP.

Những bức ảnh cho thấy Lorraine Gilles cười tươi tắn bên cựu thành viên Spice Girls. Một trong số đó là ảnh Mel B hôn vào má Lorraine, bức khác là vợ chồng nữ ca sĩ 41 tuổi và cô trông trẻ. Trong dịp đi biển, Mel B và Lorraine mặc bikini đứng trên thuyền cười nói thân thiết.

Loạt ảnh này là bằng chứng của Lorraine khi kiện ngược lại nữ ca sĩ. Trong đơn, cô trông trẻ tố cáo Mel B “quyến rũ một sinh viên 18 tuổi tò mò và ngây thơ với rượu, danh tiếng và tình dục ‘thoáng’” trong khi đồng thời trả lương cho cô làm bảo mẫu toàn thời gian chăm sóc cho các con nhà Mel B.

Bao mau tung anh kien nguoc Mel B hinh anh 2
Cô trông trẻ và vợ chồng cựu ca sĩ Spice Girls.

Cũng trong đơn, Lorraine Gilles kiện Mel B vì xâm phạm quyền riêng tư, phỉ báng và cố tình gây ra những căng thẳng tinh thần.  Lorraine khẳng định giám khảo American’s Got Talent đã miêu tả cô là "kẻ phá hoại gia đình người khác, gái bán dâm, gái mại dâm và tống tiền”.

Về chi tiết bị vợ chồng Mel B dụ dỗ quan hệ tập thể, Lorraine cho biết cô và Mel B lên giường thường xuyên và khi có sự tham gia của nhà sản xuất phim Stephen Belafonte - chồng Mel B thì anh này thường đóng vai trò là người cầm máy ghi lại buổi trụy lạc. Thông tin này trái ngược với lời tố Lorraine ngoại tình với ông chủ.

Bảo mẫu trẻ cũng phủ nhận nhận số tiền lên đến 300.000 USD mà Stephen Belafonte đưa cho cô. Lorraine khẳng định không hề mang thai đứa con của Stephen và cho biết đó là hậu quả của lần tình một đêm.

Trong khi đó, nhà sản xuất Stephen Belafonte vừa giành được quyền thăm nom con gái chung Madison nhưng sẽ chỉ được gặp cô bé với điều kiện được giám sát. Trong vụ ly hôn với Mel B, Stephen yêu cầu được trợ cấp tài chính nhưng bị từ chối. 

Bao mau tung anh kien nguoc Mel B hinh anh 3
Gia đình nhỏ một thời hạnh phúc của Mel B. 

Bảo mẫu tố bị vợ chồng Mel B ép quan hệ tập thể suốt nhiều năm

Nữ bảo mẫu Lorraine Gilles tố cáo cựu thành viên nhóm Spice Girls - Mel B đã ép cô quan hệ tình dục tập thể với vợ chồng nữ ca sĩ.

Lưu Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood