M

Bảo Nghi mâu thuẫn với bố vì muốn đi hát sớm

Bố Bảo Nghi vốn là một doanh nhân nên ông ngăn cản cô bé theo đuổi con đường âm nhạc khi mới 12 tuổi.

Bảo Nghi tham gia cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2014 và lọt vào top 5. Cô bé từng gây ấn tượng mạnh với giám khảo Hoài Linh và Mỹ Linh nhờ chất giọng sáng và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Với sự hướng dẫn của Ngân Quỳnh, Bảo Nghi được khán giả truyền hình yêu mến khi hóa thân thành Thánh Gióng trong tiết mục Phù Đổng Thiên Vương và xuất sắc giành chiến thắng.

Nhưng sau khi rời khỏi cuộc thi, Bảo Nghi có một thời gian dài “ngủ đông”. Trong khi các thí sinh khác liên tục tham gia hoạt động showbiz, cô bé phải lao vào học tập theo yêu cầu của người bố khó tính.

Bố Bảo Nghi là doanh nhân. Ông không muốn con mình theo nghề ca sĩ. Vì thế sau khi cuộc thi kết thúc, ông buộc Bảo Nghi phải gạt các hoạt động ca hát sang một bên để theo kịp bạn bè ở trường.

Bảo Nghi trong MV Ba kể con nghe.

Bảo Nghi trong MV Ba kể con nghe.

Nghe lời bố, Bảo Nghi chăm chỉ học hành và không bao lâu em dần lấy lại phong độ. Tuy nhiên, đôi lúc cô bé rất ức chế vì bị bố “cấm cung”. Dù cố gắng thuyết phục bố thế nào, Bảo Nghi cũng không được vui chơi, ca hát như chúng bạn cùng trang lứa.

Nhưng cũng trong thời gian này, Bảo Nghi vừa hoàn thành xuất sắc việc học ở lớp, vừa tranh thủ học thêm về âm nhạc. Cô bé có thể chơi thành thạo piano, đàn nguyệt, múa hiện đại dù đang ở tuổi 12.

Tình cảm giữa bố và Bảo Nghi mới được bồi đắp khi cô bé thực hiện MV Ba kể con nghe. Vốn nghĩ bố khó tính nhưng sau khi hiểu được mong ước của bố, em cảm thấy có lỗi. Theo cô bé, vì muốn con gái tập trung vào việc học văn hóa trước khi theo đuổi nghệ thuật nên bố mới khó tính. Ca khúc Ba kể con nghe như nhịp cầu nối liền tình cảm giữa 2 bố con.

Nhờ MV Ba kể con nghe, Bảo Nghi mới thấu hiểu bố.

Nhờ MV Ba kể con nghe, Bảo Nghi mới thấu hiểu bố.

Khi nghe ca khúc này, Bảo Nghi chợt nhớ đến bố và sự “sứt mẻ” tình cảm của hai bố con trong suốt thời gian qua. Vì thế cô bé không kìm được giọt nước mắt, bật khóc ngon lành trong phòng thu khiến nhiều người ngạc nhiên. Trước khi thực hiện MV Ba kể con nghe, gia đình Bảo Nghi đã xin phép nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – tác giả ca khúc trước khi Sỹ Luân phối khí lại.

Hiện tại, Bảo Nghi vừa theo học ở trường, vừa thực hiện các sản phẩm âm nhạc phù hợp với lứa tuổi. Sở hữu chất giọng khỏe và sáng cùng với lối diễn xuất tự nhiên, Bảo Nghi mong muốn những bước đi đầu tiên của cô bé sẽ được khán giả đón nhận.

 

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt