M

Bảo Như rạng rỡ bên thí sinh Hoa hậu Liên lục địa

Đại diện Việt tại cuộc thi diễn ra ở Sri Lanka tỏ ra thân thiện, cởi mở khi giao lưu cùng bạn hè quốc tế dù khả năng tiếng Anh của cô bị chê bai trước đó.

Bao Nhu rang ro ben thi sinh Hoa hau Lien luc dia hinh anh 1
Ngày 7/10, các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental 2016) đã có một hành trình thăm địa danh nổi tiếng ở Sri Lanka - thành cổ Sigiriya.
Bao Nhu rang ro ben thi sinh Hoa hau Lien luc dia hinh anh 2
Sigiriya là cung điện bằng đá được xây dựng từ nằm 495 đến 477 trước công nguyên, tọa lạc trên sườn dốc và đỉnh núi đá khổng lồ cao 370 m, thuộc trung tâm quận Matale.
Bao Nhu rang ro ben thi sinh Hoa hau Lien luc dia hinh anh 3
Gần 70 người đẹp đến từ các quốc gia trải qua hành trình dài hơn 300 cây số từ thủ đô Colombo đến địa điểm du lịch nổi tiếng. Các thí sinh được mặc trang phục áo thun của ban tổ chức, quần jean năng động, dễ di chuyển.

 

Bao Nhu rang ro ben thi sinh Hoa hau Lien luc dia hinh anh 4
Trong suốt hành trình, đại diện Việt Nam - Bảo Như - đã tranh thủ ghi lại hình ảnh, cũng như giao lưu cùng các thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

 

Bao Nhu rang ro ben thi sinh Hoa hau Lien luc dia hinh anh 5
Dù khả năng tiếng Anh không được đánh giá cao, nhưng đại diện Việt khá năng nổ, cởi mở khi trò chuyện, tạo thiện cảm đến bạn bè quốc tế.

 

Bao Nhu rang ro ben thi sinh Hoa hau Lien luc dia hinh anh 6
Bảo Như diện trang phục khỏe khoắn, búi tóc cao năng động, luôn giữ nụ cười khi chụp ảnh cùng các người đẹp quốc tế. Hiện, đại diện Việt ở chung phòng với người đẹp Philippines - cũng là ứng cử viên nặng ký cho ngôi Hoa hậu năm nay.

Minh Tâm

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang