Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bão suy yếu thành áp thấp, Bạc Liêu vẫn cấm biển

Tàu thuyền vẫn bị nghiêm cấm ra khơi cho đến khi có bản tin cuối cùng về áp thấp nhiệt đới gần bờ.

Ngày 26/12, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung có văn bản chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ sau cơn bão số 16.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu Sở Công Thương, Ban quản lý các Khu công nghiệp thông báo cho công nhân các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh đi làm trở lại từ 13h ngày 26/12.

Sở GD&ĐT, các trường ĐH, CĐ và UBND các địa phương thông báo cho học sinh, sinh viên, đi học trở lại từ sáng 27/12.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu yêu cầu Bộ đội Biên phòng tiếp tục nghiêm cấm không cho tàu thuyền ra khơi, khai thác thủy hải sản trên biển đến khi có bản tin cuối cùng về áp thấp nhiệt đới.

UBND các địa phương, Cảnh sát đường thủy Công an Bạc Liêu thông báo cho các bến đò ngang, đò dọc, các phương tiện giao thông thủy nội địa hoạt động trở lại từ 10h ngày 26/12.

Bao suy yeu thanh ap thap, Bac Lieu van cam bien hinh anh 1
Ngư dân ở xã Long Điền Tây (Đông Hải, Bạc Liêu), kiểm tra ngư cụ chờ ra khơi. Ảnh: Minh Anh. 

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cũng cảnh báo hoàn lưu sau bão còn mưa gió mạnh, các đơn vị phải hết sức chú ý, đảm bảo an toàn giao thông đường thủy.

Ngành chức năng tổ chức đưa người dân tại các địa điểm tập trung sơ tán tránh, trú bão về nhà an toàn từ 10h sáng 26/12.

'Nhà nào khá giả thì thuê xe đi Sài Gòn để tránh bão'

Để đảm bảo an toàn cho cả gia đình, nhiều người ở vùng cực Nam Tổ quốc đã di chuyển sang các tỉnh khác hoặc lên Sài Gòn tránh bão Tembin.Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Bão Thời sự

UBND xa tu y thu cua dan gan 9 ty de tra no hinh anh

UBND xã tự ý thu của dân gần 9 tỷ để trả nợ

0

UBND xã Phú Xuân huy động người dân đóng gần 9 tỷ đồng để trả nợ xây dựng các công trình trường học. Chủ tịch xã thừa nhận người dân đồng ý thì thu chứ không theo quy định nào.

1 nguoi chet, 5 hoc sinh bi thuong do set danh hinh anh

1 người chết, 5 học sinh bị thương do sét đánh

0 2

5 học sinh trên đường đi học về không may bị tia sét đánh trúng, phải nhập viện cấp cứu. Tia sét ngày mưa dông cũng đánh trúng người đàn ông đang thả lưới khiến nạn nhân tử vong.