M

Bảo tàng Công an Hà Nội thăng tiến trên bảng xếp hạng

Theo thống kê mới nhất của TripAdvisor, Bảo tàng Công an Hà Nội xếp thứ 27 trong số 210 địa điểm giải trí tại Hà Nội và đứng thứ 6/49 bảo tàng ở thủ đô.

 

Bao tang Cong an Ha Noi thang tien tren bang xep hang hinh anh 1

Du khách quốc tế tham quan bảo tàng.

Nổi tiếng là trang web du lịch uy tín, TripAdvisor chia các mức để du khách gửi đánh giá của bản thân về địa danh mình đã thực tế trải nghiệm, gồm 5 mức: Tuyệt vời/ Rất tốt/ Trung bình/ Tồi/ Kinh khủng. 

Thống kê đánh giá Bảo tàng Công an Hà Nội do du khách gửi về cho TripAdvisor cho biết, có 85% nhận xét “Tuyệt vời”, 12% nhận xét “Rất tốt”, 3% bình chọn ở mức “Trung bình”.

Việc liên tục thăng tiến trên các bảng xếp hạng, đánh giá về các địa danh du lịch cho thấy: giá trị cũng như uy tín của Bảo tàng Công an Hà Nội trong mắt du khách trong nước và quốc tế ngày một nâng tầm.

Mở cửa đón du khách từ 19/8/2015, Bảo tàng Công an Hà Nội đã đón hơn 11.000 lượt người tham quan, trong đó có nhiều du khách quốc tế. Mang trong mình những giá trị lịch sử quý giá, cùng với không gian hiện đại và cách trưng bày hiện vật sáng tạo, đội ngũ hướng dẫn viên thân thiện, Bảo tàng Công an Hà Nội đã tạo ấn tượng mạnh và tiếp tục khẳng định là địa chỉ hấp dẫn với du khách mỗi khi có dịp ghé thăm Thủ đô Hà Nội. Bảo tàng Công an Hà Nội cũng rất gần với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Khu di tích Nhà tù Hỏa Lò, vốn là hai trong số nhiều điểm đến của các tour du lịch khu vực trung tâm Thủ đô Hà Nội.

6 khách sạn, resort Việt được tạp chí Mỹ vinh danh

Sofitel Legend Metropole Hà Nội, MGallery La Residence Huế, Sofitel Saigon Plaza và Park Hyatt Saigon lọt vào danh sách “Những khách sạn hàng đầu Đông Nam Á".

http://m.baomoi.com/Bao-tang-Cong-an-Ha-Noi-thang-tien-ngoan-muc-tren-bang-xep-hang-du-lich/c/17819017.epi

Theo Thuần Thư/An Ninh Thủ Đô

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất