M

Bảo Thanh 'đối đầu' mẹ chồng Lan Hương tại giải VTV Awards

Cặp diễn viên đóng vai mẹ chồng - nàng dâu trong phim "Sống chung với mẹ chồng" cùng lọt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại giải VTV Awards.

Ban tổ chức VTV Awards – Điểm hẹn 2017 vừa công bố top 5 kết quả hàng đầu các hạng mục. Đây là giải thưởng do VTV tổ chức nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội.

VTV Awards 2017 có tất cả 11 hạng mục đề cử, bao gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm.

Bao Thanh 'doi dau' me chong Lan Huong tai giai VTV Awards hinh anh 1
Ban tổ chức VTV Awards tổ chức họp báo chiều 15/8 với sự tham gia của nhiều diễn viên. Ảnh: VTV.

Top 5 kết quả hàng đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng gây chú ý với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như Nhã Phương, Hồng Diễm, Jung Hae Na (Phim Tuổi thanh xuân 2) và đặc biệt là Bảo Thanh và NSND Lan Hương - cặp diễn viên đóng vai mẹ chồng - nàng dâu trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng.

Chia sẻ về việc xuất hiện trong danh sách đề cử, NSND Lan Phương cho biết chị cảm thấy rất vui và tự hào vì được khán giả yêu mến. Tuy vậy, nếu được cầm phiếu bình chọn, nữ nghệ sĩ sẽ chọn những nghệ sĩ trẻ đoạt giải.

Lan Hương quan niệm với những nghệ sĩ gạo cội, ít nhiều trong sự nghiệp đều đã có những giải thưởng, giấy khen. Do vậy, nếu có những giải thưởng thì nên ưu ái để tôn vinh người trẻ, giúp họ có động lực làm nghề.

Đáp lời của "mẹ chồng", Bảo Thanh tâm sự rằng khi biết có tên trong đề cử cô rất hạnh phúc nhưng khi biết có cả NSND Lan Hương cùng hạng mục thì cô đã "ít hy vọng hơn". Nữ diễn viên rằng cho rằng NSND Lan Hương diễn xuất xuất sắc, nếu được giải là hoàn toàn xứng đáng.

Bao Thanh 'doi dau' me chong Lan Huong tai giai VTV Awards hinh anh 2
NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Anh Dũng cùng được đề cử ở VTV Awards 2017.

Ngoài hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, một số hạng mục khác cũng gây chú ý vì những đề cử "ngang tài ngang sức" như Nghệ sĩ hài ấn tượng có Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý và Xuân Bắc. Ca sĩ ấn tượng là cuộc đua của Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu, S.T và Đông Nhi.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó ban sản xuất các chương trình Giải trí của VTV - cho biết danh sách top 5 cuối cùng của mỗi hạng mục sẽ được công bố dựa trên số lượng bình chọn của khán giả đến ngày 20/8.

Sau đó top 5 đề cử tiếp tục được bình chọn ở vòng hai. Kết quả cuối cùng, phụ thuộc 50% vào bình chọn của khán giả và 50% từ hội đồng chuyên môn, bao gồm các nhà báo uy tín của VTV.

Bảo Thanh: 'Vụ tin nhắn với Việt Anh không thể làm gia đình tôi đổ vỡ'

Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" cho biết cô sẽ không để đánh mất gia đình, sự nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhoi như vụ ồn ào tin nhắn với Việt Anh.Khuê Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh