Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bảo vệ bãi biển truy đuổi 2 tên trộm iPhone 6

Vừa trộm được chiếc túi của một người nước ngoài, Sơn và Tiền bị anh Chinh (bảo vệ bãi biển) phát hiện, truy đuổi.

Ngày 1/10, lãnh đạo Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 thanh niên quê Quảng Nam để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Chiều 27/9, Đoàn Ngọc Sơn và Võ Văn Tiền (cùng 16 tuổi, ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam), rủ nhau đi trộm đồ.

Khi đến khu vực đối diện khách sạn Grand Tourane (thuộc phường Mỹ Sơn, quận Sơn Trà), hai người này phát hiện túi xách màu đen của chị Tshering Zangmo (29 tuổi, quốc tịch Bhuntan) để trong lều ở bãi biển (lều của vận động viên thi đấu tại Đại hội thể thao biển Châu Á đang diễn ra tại Đà Nẵng).

Thấy không có người trông coi, Sơn đứng ngoài chờ còn Tiền vào trong trộm tài sản. Lấy được túi xách ra ngoài, hai thanh niên này bị anh Lê Trường Chinh (26 tuổi, ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam là bảo vệ bãi biển), phát hiện truy đuổi.

Tiền vứt túi xách chạy thoát, còn Sơn bị anh Chinh giữ lại. Trong túi có điện thoại Phone 6, 100 USD, hơn 2 triệu đồng và một số vật dụng khác.

Hôm sau, Tiền bị công an phát hiện bắt giữ khi đang lẩn trốn tại đường Lê Tấn Trung (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Tên trộm điện thoại Vertu gần 260 triệu sa lưới

Tên trộm giả danh khách thuê phòng để cuỗm số tài sản hơn 300 triệu đồng trong khách sạn tại Đà Nẵng vừa bị bắt khi đang ở tỉnh Hậu Giang.

 

Đoàn Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

3 can bo 'phu phep' dat o Nghe An bi khoi to hinh anh

3 cán bộ 'phù phép' đất ở Nghệ An bị khởi tố

0

Ông Thùy và hai cán bộ xác định sai diện tích, thời gian và nguồn gốc đất bồi thường giải phóng mặt bằng ở dự án kênh thoát nước Nghi Kim - Nghi Vạn, gây hiệt hại 640 triệu đồng.