Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bảo vệ dâm ô nhiều học sinh tiểu học bị tạm giam

Ba năm qua, nhân viên bảo vệ trường bán trú đã dâm ô nhiều học sinh từ 6 đến 11 tuổi, khiến một số nạn nhân sợ hãi không dám đến trường.

Ngày 30/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Khương (Lào Cai) đã khởi tố, tạm giam Đỗ Văn Nam (35 tuổi, nhân viên bảo vệ một trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học) về tội Dâm ô trẻ em.

Bao ve dam o nhieu hoc sinh tieu hoc bi tam giam hinh anh 1
Cảnh sát làm việc với 

Đỗ Văn Nam. Ảnh: Tuấn Hiếu.

Cảnh sát xác định từ năm 2014 đến nay, Nam đã sàm sỡ, dâm ô nhiều học sinh của trường. Nạn nhân bị xâm hại chủ yếu là bé gái dân tộc thiểu số, từ 6 đến 11 tuổi.

Làm việc với cơ quan điều tra, Nam khai rằng đã dùng kẹo và bim bim để dụ dỗ các bé gái vào phòng riêng, sau đó thực hiện hành vi phạm tội.

Bị xâm hại trong thời gian dài, nhiều nạn nhân sợ hãi, không dám tới trường. Khi đến nhà vận động, giáo viên và cán bộ địa phương mới biết chuyện một số học sinh bị nhân viên bảo vệ dâm ô suốt gần 3 năm qua.

Bảo vệ dâm ô 23 học sinh tiểu học

Chủ tịch xã La Pán Tẩn, Lào Cai, cho hay 23 học sinh tiểu học bị bảo vệ xâm hại. Mỗi cháu, đối tượng thực hiện hành vi 1-2 lần.

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Hai anh em linh 38 nam tu hinh anh

Hai anh em lĩnh 38 năm tù

0 1

Thấy Hậu bị một thanh niên chặn đường và đạp vào xe, Hoàng chạy đến can ngăn rồi dùng dao đâm trúng ngực đối phương.

Bat 9X co hai lenh truy na hinh anh

Bắt 9X có hai lệnh truy nã

0 11

Bị tòa xử 4 năm tù về tội Cướp tài sản nhưng Linh không ăn năn hối cải mà tiếp tục phạm pháp trong lúc được tạm hoãn thi hành án.