Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bảo vệ dân phố xin lỗi gia đình học sinh bị còng tay

Thấy nhóm học sinh đánh nhau trường THCS Trà An (Cần Thơ) đánh nhau, bảo vệ dân phố đến còng tay. Gia đình học sinh phản ứng gay gắt với hành động này.

Chiều 9/12, UBND phường Trà An (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã có cuộc họp với sự tham dự của đại diện UBND quận Bình Thủy, Đảng ủy, UBND phường Trà An cùng với bảo vệ dân phố Lê Hồng Hòa và gia đình của gia đình học sinh bị còng tay.

Theo nội dung vụ việc, ngày 6/11, sau giờ tan học, em  Hùng (học sinh trường THCS Trà An, phường Trà An) có đánh nhau với 2 bạn học cùng lớp là An và Thành. Lúc này, ông Hòa – bảo vệ dân phố sử dụng còng số 8 còn tay Hùng và An.

Bao ve dan pho xin loi gia dinh hoc sinh bi cong tay hinh anh 1
Trường trung học cơ sở Trà An, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: H.D.

Sau đó, ông Hòa dẫn cả 2  vào trường bàn giao cho ban giám thị. Không đồng ý với cách làm này của ông Hòa, cha của Hùng đã đề nghị ông Hoà giải thích, xin lỗi các em và gia đình.

Tại cuộc họp, ông Hòa đã đứng ra nhận khuyết điểm và xin lỗi gia đình các em học sinh. UBND phường Trà An cũng đang xem xét để xử lý kỷ luật với ông Hòa về việc làm trên.

“3 học sinh đánh nhau chỉ là hành động bộc phát. Việc ông Hoà dùng còng số 8 còng tay các em đưa về trường khiến bạn bè và bản thân các em có cảm giác như tội phạm”, phụ huynh của Hùng bức xúc. 

Theo lãnh đạo Công an quận Bình Thủy, thứ 2 tuần tới, ngành chức năng sẽ liên hệ với nhà trường để ông Hòa giải thích và xin lỗi học sinh bị còng tay trước toàn trường. 

Ông Nguyễn Hoàng Phúc, Chủ tịch UBND phường Trà An chia sẻ: “Chuyện học trò đánh nhau có thể la rầy như người cha, người chú chứ không cần dùng đến còng tay”.

* Tên học sinh đã được thay đổi.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cần Thơ Thời sự

Dao mong nha, cong nhan phat hien dan coi 82 mm hinh anh

Đào móng nhà, công nhân phát hiện đạn cối 82 mm

Nhóm công nhân làm việc tại công trình xây dựng căn nhà 6 tầng trên đường Nguyễn Văn Trỗi (TP Cần Thơ) bất ngờ khi phát hiện quả đạn cối nằm dưới nền móng cũ nên tá hỏa tháo chạy.

Vu no phia sau KTX DH Can Tho kha nang do bom bi hinh anh

Vụ nổ phía sau KTX ĐH Cần Thơ khả năng do bom bi

Lực lượng Công binh khám nghiệm vụ nổ phía sau KTX ĐH Cần Thơ và nhận định khả năng do quả bom bi còn sót lại sau chiến tranh bị tác động bởi ngoại lực, gây nổ.