M

Bảo vệ máy tính an toàn với phần mềm bản quyền tại FPT Shop

Để khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm bản quyền, FPT Shop đang phân phối các sản phẩm Windows 10 và Office 365 với mức giá hợp lý.

FPT Shop còn có thêm chương trình mua laptop tặng voucher Windows 10 và Office 365 trị giá 1,6 triệu đồng.

Tại sao nên phần mềm bản quyền?

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên vẫn sử dụng phần mềm “lậu” bằng cách crack (hay còn gọi là bẻ khóa) thay vì phần mềm bản quyền mà không lường trước những hậu quả mà nó mang lại.

Thứ nhất, việc sử dụng bản quyền “lậu” là vi phạm pháp luật, có thể bị phạt hành chính tùy theo mức độ nặng nhẹ.

Thứ hai, sử dụng phần mềm “không chính chủ” có nhiều nguy cơ bị malware (một dạng phần mềm độc hại) tấn công, lây nhiễm mã độc để lấy cắp thông tin cá nhân, gây hại cho máy tính của chính bạn cũng như lan truyền sang máy tính của người khác, thực hiện những hành động tương tự.

Thứ ba, loại phần mềm này không có đầy đủ chức năng và không vá lỗi kịp thời do hầu hết phần mềm bẻ khóa hiện nay đều không có chức năng cập nhật lên bản mới.

Thứ tư, những người dùng phần mềm không có sự đồng ý của nhà sản xuất nếu gặp lỗi sẽ không được hỗ trợ cũng như không được đền bù. Bởi những sản phẩm này không bao gồm gói dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Bao ve may tinh an toan voi phan mem ban quyen tai FPT Shop hinh anh 1
Chọn sử dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền tại FPT Shop, người dùng vừa nhận được đầy đủ chức năng của sản phẩm, vừa được hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra.

Với rất nhiều bất lợi khi sử dụng phần mềm “lậu”, người dùng nên chọn phiên bản chính hãng từ Microsoft để nhận được những lợi ích cao nhất. Với Windows bản quyền, máy tính sẽ chạy ổn định hơn, ít bị lỗi và gần như an toàn tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật của Windows bản quyền cực cao, cũng như được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy luôn chạy mượt, khắc phục các lỗi vặt.

Chỉ cần một lần mua một lần, người dùng sẽ được sử dụng Windows bản quyền vĩnh viễn. Thậm chí khi đổi máy, bạn vẫn có thể mang Windows bản quyền đã mua sang máy đó, rất tiện lợi và tiết kiệm. 

Còn với dân văn phòng, Office 365 là phần mềm không thể thiếu. Đây là bộ phần mềm bao gồm những ứng dụng văn phòng tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay như Word 2016, Excel 2016, Powerpoint 2016, Outlook 2016. Đặc biệt, Office 365 bản quyền còn hỗ trợ ứng dụng “chính chủ” của Microsoft cả trên các thiết bị khác như máy tính bảng hay điện thoại. Phần mềm này luôn được cập nhật thường xuyên để luôn chạy mượt và không mắc phải các lỗi vặt.

Hơn thế, khi đăng ký Office 365, người dùng sẽ được tặng 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive - một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft. OneDrive có thể dùng để lưu trữ các file, folder, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Do đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính khác nhau.

Mua laptop tặng voucher 1,6 triệu đồng

Hấp dẫn hơn, từ nay đến 31/10, chỉ cần đặt mua bất kỳ sản phẩm laptop tại FPT Shop, khách hàng sẽ được tặng ngay một phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng khi mua Windows 10 bản quyền và một phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng khi mua Office 365 bản quyền. Chương trình chính là cơ hội rất tốt để khách hàng sở hữu và nhận tất cả lợi ích từ phần mềm chính hãng của Microsoft: an toàn hơn, tiện lợi hơn, ổn định hơn.

Tại FPT Shop, sản phẩm Windows 10 bản quyền hiện có giá 2,499 triệu đồng với phiên bản Home 32bit/64bit Eng FPP và 4,449 triệu đồng cho phiên bản Pro 32bit/64bit FPP. Phần mềm Office 365 có giá lần lượt là 1,299 triệu đồng và 1,69 triệu đồng cho 2 phiên bản Office 365 Personal 32-bit/x64 và Key-Online Office 365 Home Premium 32-bit/x64 English Subscr 1YR APAC EM Medialess. Để mua Windows 10 và Office 365 bản quyền từ Microsoft, khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc mua online tại website FPT Shop.

Bao ve may tinh an toan voi phan mem ban quyen tai FPT Shop hinh anh 2
Chọn mua bất kỳ laptop nào tại FPT Shop, bạn được tặng voucher trị giá 1,6 triệu đồng để mua  Windows 10 và Office 365 bản quyền.

Để mua các sản phẩm chính hãng, khách hàng có thể đến hệ thống hơn 450 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp