M

Bắt 10 thanh niên chém loạn xạ trước quán bar

Gần 100 người mang mã tấu, kiếm đến cửa quán bar chém loạn xạ, tìm cách vào trong đánh đối phương. 10 người bị công an bắt giữ, quán bar bị ngành chức năng đình chỉ hoạt động.

Ngày 5/8, đại tá Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP này đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng xảy ra vào đêm 27/7 tại quán bar MTM (khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).

Gần 100 người cầm kiếm, mã tấu chém loạn xạ trước quán bar. Ảnh cắt từ video clip
Gần 100 người cầm kiếm, mã tấu chém loạn xạ trước quán bar. Ảnh cắt từ video clip

Nhà chức trách quyết định bắt khẩn cấp 10 thanh niên liên quan. Cũng theo đại tá Đạt, công an kiểm tra quán bar MTM và phát hiện nhiều sai phạm. 

"Cơ sở MTM không được cấp phép hoạt động vũ trường, quán bar nhưng chủ quán vẫn kinh doanh. Chúng tôi đề nghị các cơ quan có thẩm quyền ra quyết định đình chỉ hoạt động 9 tháng đối với cơ sở này và đã được chấp thuận", vị đại tá nói.

Theo ông Đạt, quán bar này là tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự, nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy. 

Trước đó, vào 0h ngày 27/7, gần 100 thanh niên cầm kiếm, mã tấu kéo đến bar MTM với mục đích gặp nhóm người bên trong để giải quyết mâu thuẫn.

Bị bảo vệ đóng kín cửa ngăn cản, nhóm này chém loạn xạ trước cổng và cửa kính. Khi lực lượng công an đến ngăn chặn, các thanh niên lên xe máy trốn khỏi hiện trường.

Vào cuộc điều tra, công an xác định nhóm nghi can ngụ phường Hố Nai (TP Biên Hòa). Nhà chức trách đã thu giữ 4 mã tấu tại hiện trường.

100 giang hồ 3 lần cầm mã tấu đến quán bar chém nhau

Trong đêm, nhóm giang hồ gần 100 tên cầm mã tấu kéo đến quán bar gây chiến. Ba lần chúng tìm cách vào trong để chém nhóm đối thủ nhưng bất thành.

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật