M

Bắt 3 nghi can chém chết người đang xem trận Việt Nam - Lào

Ba nghi can trong nhóm người cầm dao, mã tấu xông vào quán cà phê chém chết một người đang xem trực tiếp bóng đá và làm bị thương chủ quán đã bị khởi tố về tội giết người.

Ngày 17/6, trung tá Trần Văn Dũng - Phó trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cảnh sát điều tra công an huyện đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Bảo (19 tuổi, ngụ xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc), Nguyễn Minh Hiếu (21 tuổi) và Đinh Công Tý (17 tuổi, cùng thường trú thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc). Cả ba cùng bị điều tra về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 3/6, Bảo, Hiếu và Tý đi nhậu tại xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc) thì xảy ra mâu thuẫn và bị một số thanh niên địa phương đánh bị thương.

Đến khoảng 21h ngày 4/6, Bảo, Hiếu và Tý cùng một thanh niên tên Sơn mang theo dao tự chế đi trên hai xe máy quay lại truy tìm nhóm thanh niên địa phương để trả thù.

Đến quán cà phê của anh Nguyễn Phạm Lực (30 tuổi), thấy có nhiều người trong quán đang xem đá bóng (trực tiếp trận Việt Nam - Lào), trong đó có anh Lực giống với người thanh niên đã đánh nhau ngày hôm trước nên cả ba đã dùng khăn bịt mặt, rút dao xông vào quán.

Các nghi can đã chém bị thương anh Lực và chém trúng đầu ông Trần Văn Tươi (49 tuổi, cùng thường trú tại xã Dương Tơ, đang ngồi xem bóng đá tại đây) rồi bỏ trốn. Ông Tươi tử vong ngay sau đó.

Sau khi bắt khẩn cấp Bảo, Hiếu và Tý, Công an huyện Phú Quốc cũng đã vận động được Sơn (28 tuổi, ngụ xã Cửa Dương, Phú Quốc) ra đầu thú.

Bị chém chết khi đang xem trận bóng đá Việt Nam - Lào

Đang xem trận bóng đá giữa Việt Nam - Lào, người đàn ông ở huyện đảo Phú Quốc bị kẻ lạ mặt lao tới chém từ phía sau chết tại chỗ.

 • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150617/bi-chem-chet-khi-dang-xem-tran-viet-nam-lao-bat-3-nghi-pham/762831.html

Theo Tùng Trầm/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kiên GiangPháp luật