M

Bắt 5 người thay nhau 'quan hệ' với thiếu nữ 16 tuổi

Trong lúc mọi người đang nhậu, Thuận rủ Toán ra vườn cà phê sau chòi rẫy nói chuyện và quan hệ tình dục. Sau đó, 4 thanh niên khác tiếp tục giở trò đồi bại với nạn nhân.

Chiều 11/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Nô, Đắk Nông đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 5 người để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Họ gồm: Trương Văn Tỉnh (19 tuổi), Bàn Văn Hai (26 tuổi), Lý Văn Biển (21 tuổi), Lý Văn Điệp (23 tuổi) và Đặng Minh Thuận (19 tuổi) cùng trú tại xã Nâm N’dir, huyện Krông Nô.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 7/6, Tỉnh, Thuận và Biển đã rủ Toán (16 tuổi) vào khu vực chòi rẫy của một người dân ở xã Nâm N’Dir chơi và uống rượu. Lúc này trong chòi rẫy có 2 người khác là Hai và Điệp.

Các nghi can tại cơ quan công an.
Các nghi can tại cơ quan công an.

Trong lúc mọi người đang nhậu, Thuận đã rủ Toán ra vườn cà phê sau chòi rẫy nói chuyện và quan hệ tình dục. Sau đó, Hai và Điệp đi ra và tiếp tục giở trò đồi bại với Toán.

Đến khoảng 9h ngày 8/6, Hai, Biển, Tỉnh rủ thiếu nữ gái ra suối tắm. Trong lúc tắm, họ tiếp tục quan hệ tình dục với Toán.

Sau khi biết chuyện, gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo 5 thanh niên lên cơ quan công an. 

* Tên của nạn nhân đã được thay đổi.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-5-doi-tuong-thay-nhau-quan-he-voi-be-gai-16-tuoi/626933.antd

Theo Quỳnh Linh/An ninh thủ đô

Bình luận

Tin tức mới nhất Đắc Nông