M

Bắt 7 người trong vụ 2 công nhân bị sát hại ở Phú Quốc

Sau hai ngày lẩn trốn, nhóm nghi can sát hại 2 công nhân ở thị trấn An Thới (Phú Quốc, Kiên Giang) đã bị cảnh sát bắt khi trốn tại nhà trọ ở xã Dương Tơ.

Sáng 4/8, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang), xác nhận cơ quan điều tra đã bắt được một số nghi can liên quan vụ án mạng xảy ra tại khu phố 6, thị trấn An Thới. Hiện, cán bộ điều tra lấy lời khai để làm rõ hành vi của từng người.

Bat 7 nguoi trong vu 2 cong nhan bi sat hai o Phu Quoc hinh anh 1
Nhóm nghi can bị cảnh sát khống chế. Ảnh: CTV.

Theo nguồn tin riêng của Zing.vn, trong đêm xảy ra vụ việc, cảnh sát đã bắt một người về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Nghi can này cùng nhóm với hai nạn nhân, đã xông vào đánh đối phương khi cuộc hỗn chiến xảy ra.

"Nhóm nghi can và bị hại là bạn của nhau, cùng quê An Giang, làm công nhân xây dựng công trình ở An Thới. Sau khi giết chết hai người, 6 nghi can trốn tại nhà trọ ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ. Họ bị bắt vào tối 3/9", nguồn tin cho biết.

Bat 7 nguoi trong vu 2 cong nhan bi sat hai o Phu Quoc hinh anh 2
Bốn trong 6 nghi can bị bắt tối 3/9. Ảnh: CTV.

Ba ngày trước, hai nhóm công nhân xây dựng tại một dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn ở thị trấn An Thới mâu thuẫn với nhau. Cuộc hỗn chiến xảy ra sau đó và hai công nhân quê An Giang bị đối phương đâm chết trên vỉa hè đường An Thới - Dương Đông.

Bat 7 nguoi trong vu 2 cong nhan bi sat hai o Phu Quoc hinh anh 3
Thị trấn An Thới (màu đỏ) ở Phú Quốc. Ảnh: Google Maps.

Hai công nhân bị đồng nghiệp đoạt mạng ở Phú Quốc

Nhóm công nhân xây dựng ở An Thới (Phú Quốc, Kiên Giang) mâu thuẫn với nhau trong lúc nhậu và hai người đã bị đồng nghiệp sát hại.
Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Kiên Giang