Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bắt 7 thanh niên cầm mã tấu vào bãi vàng cướp tài sản

Công an vừa bắt giữ nhóm côn đồ chuyên dùng hung khí đe dọa, chém người trọng thương để cướp tài sản trong các bãi vàng ở huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 25/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết đơn vị đã triệt xóa băng cướp ở mỏ vàng Bồng Miêu (xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh).

7 người bị bắt giữ gồm Nguyễn Xuân Tùng Dinh (22 tuổi), Mai Kim Lai, Đoàn Dương Phi, Trương Văn Tân (cùng 23 tuổi), Lê Xuân Đức (25 tuổi), Nguyễn Đình Ca (25 tuổi), Lê Hoàng Vương (29 tuổi, cùng quê Quảng Nam).

Cướp ở bãi vàng

Một nhóm côn đồ chuyên dùng hung khí đe dọa và sẵn sàng chém người trọng thương để cướp tài sản trong các bãi vàng ở huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Cảnh sát tạm giữ một xe máy, 2 mã tấu, bình xịt hơi cay, roi điện, đèn pin có roi điện và 6 ĐTDĐ. Tại cơ quan công an, những thanh niên này khai đã thực hiện trót lọt 3 vụ, cướp 32 máng thủy ngân, một thùng kẽm chứa vàng, 3 ĐTDĐ của những người khai thác vàng ở khu vực mỏ Bồng Miêu. Số tài sản cướp được, cả nhóm mang đi bán lấy tiền chia nhau tiêu xài và sử dụng ma túy.

Theo nhà chức trách, bọn chúng bịt mặt, mang hung khí như dao, mã tấu, súng điện ập vào các lán trại khống chế người đào vàng, buộc giao nộp tài sản.

Truy tố nhân viên ngân hàng lừa đảo hơn 17 tỷ đồng

Kinh doanh thua lỗ, Long đã lừa 5 người để chiếm đoạt hơn 17 tỷ đồng. Nhà chức trách truy tố người này với khung hình phạt từ 12- 20 năm tù hoặc chung thân.

Nguyên Vũ - Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Pháp luật

Ke trom Air Blade dat bo xe di ban hinh anh

Kẻ trộm Air Blade dắt bộ xe đi bán

0

Dọn trộm xe tay ga của người dân, sau đó khi dẫn bộ đi tìm nơi tiêu thụ thì bị cảnh tuần tra phát hiện.

Truy bat nhom cuop xit hoi cay o TP.HCM hinh anh

Truy bắt nhóm cướp xịt hơi cay ở TP.HCM

0 36 24

Bị truy đuổi, nhóm cướp dung bình xịt hơi cay tấn công người dân. Cảnh sát đã làm rõ một người trong nhóm này.

Truy to thanh nien lam ban gai nhi co con hinh anh

Truy tố thanh niên làm bạn gái nhí có con

0

Quan hệ tình dục khiến bạn gái nhí có thai, Phong bị cơ quan chức năng xử lý về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.