Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bắt băng trộm đột nhập nhà thiếu tướng trộm xe SH

Công an Tiền Giang vừa bắt băng trộm với thủ đoạn đánh bả thuốc chết chó sau đó đột nhập vào nhà dân lấy tài sản.

Ngày 28/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cảnh sát vừa bắt giữ Nguyễn Đức Bảo (36 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, Châu Thành,Tiền Giang) và Dương Quốc Bình (25 tuổi, ngụ xã Phú Kiết, Chợ Gạo, Tiền Giang) về hành vi trộm cắp.

Theo một cán bộ triều tra, đây là 2 đối tượng thuộc băng nhóm trôm cắp chuyên đánh bả thuốc chó chết sau đó cắt khóa đột nhập vào nhà dân để trộm tài sản.

Trước đó, vụ trộm xảy ra ngày 2/5 ở nhà thiếu tướng Nguyễn Văn Lưỡng (xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) - nguyên Phó tư lệnh Quân khu 9 Bộ Quốc Phòng.

Người nhà thiếu tướng Lưỡng cho biết, khoảng 3h sáng, tên trộm sau khi đánh bả thuốc chết 2 con chó đã đột nhập vào trong khuôn viên nhà của thiếu tướng.

Sau đó, trộm xịt thuốc mê thiếu tướng lấy đi một xe SH cùng 2 điện thoại di động để trên đầu giường. Vì không mở được khóa xe chiếc SH nên chúng bỏ lại ở cách hiện trường không xa.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra mở rộng các vụ trộm băng nhóm mà này đã thực hiện với thủ đoạn tương tự trên địa bàn.

Tử hình tên trộm giết 2 người ở Thạch Thất

"Nếu có ý định giết người, bị cáo đã ra tay khi nạn nhân đang ngủ. Bị cáo mang theo dao là để cạy cửa nhà chủ", tên trộm giết 2 người ở Thạch Thất (Hà Nội) khai tại tòa.

 

Huỳnh Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật