Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Bắt cá hai tay', quý ông bị người tình cắt đứt 'của quý'

Bệnh nhân 55 tuổi được đưa đến Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, trong tình trạng “của quý” bị người tình cắt đứt 2/3, chỉ còn dính lại một phần da.

Ngày 11/2, thông tin từ Trung tâm Nam học (Bệnh viện Việt Đức) cho hay, tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đã mất khá nhiều thời gian tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi cho bệnh nhân. Sau khi được ghép nối, phần dương vật bị cắt diễn tiến tốt.

Theo lời kể của bệnh nhân, ông có một đời vợ đã ly hôn vợ, hiện sống với một người phụ nữ khác.

Trong thời gian sống cùng vợ bé, người đàn ông này lại có quan hệ tình cảm với người thứ ba. Phát hiện sự việc, bà vợ bé lên cơn ghen và đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của ông này. Chưa dừng ở đó, khi ông nhập viện để phẫu thuật, bà vợ này còn đến tận bệnh viện gặp ông này doạ sẽ... cắt tiếp.

Sau ca phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện.

'Bat ca hai tay', quy ong bi nguoi tinh cat dut 'cua quy' hinh anh 1
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức thực hiện một ca phẫu thuật.

Các bác sĩ cho biết, thông thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%.

Cách bảo quản các phần chi bị đứt rời là cho vào túi nylon sạch hoặc bọc vào khăn sạch rồi đặt vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần đứt rời tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch.

Sau đó, bệnh nhân cần được chuyển đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng) để phẫu thuật nối lại.

Đối với dương vật cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, các bác sĩ phải dùng kỹ thuật tạo hình thông qua một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng. Nếu tinh hoàn còn nguyên, người đàn ông sau này vẫn có khả năng sinh sản.


https://laodong.vn/suc-khoe/bat-ca-hai-tay-quy-ong-bi-nguoi-tinh-cat-dut-cua-quy-656782.ldo?fbclid=IwAR18vBEEYQgxftLBbUN-A0z5IcoilmzLZcM42_nawedwIERZJhCldNBe0_4

Theo L.Hà / Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Em be sinh ra co 3 dau o An Do hinh anh

Em bé sinh ra có 3 đầu ở Ấn Độ

0 1 4

Một phụ nữ Ấn Độ vừa sinh hạ bé gái có ba đầu. Người mẹ cho biết cô không cảm thấy điều gì bất thường trong suốt thai kỳ.

01:13 Ban co bao quan thuc pham dung cach? hinh anh

Bạn có bảo quản thực phẩm đúng cách?

0 2 4

Nhiều người có thói quen đặt trứng, sữa ở cánh cửa tủ lạnh, bảo quản chung thịt sống với đồ ăn chín. Điều đó có đúng hay không?