M

Bắt cá sấu ngay trên quốc lộ 1

Sáng 10/4, người dân tại thôn An Thành 1, xã Bình An, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) hú vía khi thấy con cá sấu dài hơn 1,5 m nằm trên lề đường.

Theo ông Lê Ngọc Vân (40 tuổi, thôn An Thọ, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh), khoảng 9h sáng ông đang đi trên QL1, khi đến cầu Gò Làng (thuộc thôn An Thành 1) thì gặp một con cá sấu nằm trên lề quốc lộ 1.

Khi ông dừng xe xuống thì con cá sấu phóng tọt xuống hồ nước sâu khoảng 1 m dưới cầu Gò Làng. Sau đó, ông Vân huy động thêm khoảng 4-5 người dân tại khu vực này dùng kích điện để bắt cá sấu.

Con cá sấu bị người dân bắt được trên QL1, đoạn qua thôn An Thành 1, xã Bình An.
Con cá sấu bị người dân bắt được trên QL1, đoạn qua thôn An Thành 1, xã Bình An.

Theo ông Vân, con cá sấu này dài hơn 1,5 m, nặng khoảng 30 kg. Sau khi bắt được, ông Vân đã bán cho một người đi đường với giá hơn 1 triệu đồng.

Hàng trăm người đi đường hiếu kỳ đã dừng xe lại xem vụ việc. Nhiều người dân tỏ rất lo ngại khi quanh khu vực phát hiện ra cá sấu lại không có hộ dân nào chăn nuôi nên tỏ ra lo lắng không biết có còn con cá sấu nào dưới nước nữa không.

Có nhiều người dân đoán rằng con cá sấu này bị rơi từ một chiếc ôtô chạy qua đây.

Vây lưới bắt cá sấu dài 2 m lạc vào ao nhà dân

Con cá sấu dài 2m, nặng 32kg nghi bị sổng chuồng từ một hộ nuôi nào đó gần Hồ Trị An đã được cơ quan chức năng bủa lưới bắt được sáng 15/12.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150410/quang-nam-nguoi-dan-bat-ca-sau-nam-tren-ql1-phoi-nang/732305.html

Theo Lê Trung - Tùng Sương/Tuổi Trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự