Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bất chấp giá xăng tăng, Co.opmart vẫn giảm giá mạnh

Một số mặt hàng nhu yếu đang có dấu hiệu tăng giá do giá xăng tác động đến chi phí vận tải. Tuy vậy, Saigon Co.op vẫn giữ nguyên các mức giá ưu đãi đã được công bố trước đó.

Theo ông Đỗ Quốc Huy - Giám đốc marketing Saigon Co.op, giá xăng tăng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến giá hàng hóa nhưng có độ trễ 15-30 ngày tùy ngành hàng.

"Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc thỏa thuận giữa nhà phân phối và đơn vị sản xuất chứ không có nghĩa là tăng giá theo xăng ngay. Trong bối cảnh hàng hóa dồi dào và thành phố đang tổ chức tháng khuyến mãi giảm giá để kích cầu thì khả năng Saigon Co.op chấp nhận đề nghị tăng giá hàng hóa từ các nhà cung cấp là rất thấp", ông Huy nói thêm.

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, đơn vị này vẫn kết hợp với các nhà cung cấp tiến hành giảm giá khuyến mãi theo đúng kế hoạch đã công bố từ đầu tháng 9 vã đã thực hiện được hai tuần.

Bat chap gia xang tang, Co.opmart van giam gia manh hinh anh 1
Các mặt hàng nông sản Việt được khuyến mãi trong đợt này.

Tiếp tục tháng khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm "Tự hào hàng Việt 2017" tuần thứ 3 (11/9-17/9), hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ tiếp tục giảm giá mạnh cho hàng nghìn sản phẩm nhu yếu kết hợp tặng quà, tặng điểm thưởng.

Cụ thể trong tuần lễ này, Co.opmart và Co.opXtra áp dụng thêm chương trình "Nông sản Việt - Giá tốt mỗi ngày" giảm giá mỗi ngày cho sản phẩm nông sản chất lượng cao như: dưa hấu đỏ không hạt, ổi sạch, các loại cá trê làm sạch, cá trê tẩm ướp sẵn, cá trê kho, bưởi đường Tân Triều, chôm chôm nhãn, đu đủ, bắp cải trắng, cà chua, dưa leo, bắp cải, mướp hương, bí đao, cua biển thị sống,… với mức giảm 18-30%.

Bat chap gia xang tang, Co.opmart van giam gia manh hinh anh 2
Giá khuyến mãi hấp dẫn của các sản phẩm tại Co.opmart.

Vào 3 ngày cuối tuần này còn có chương trình Siêu ưu đãi giảm giá từ 40.000 đồng đến hơn 170.000 đồng cho hàng loạt sản phẩm như: bột giặt, nước giặt, sữa tắm, kem đánh răng, dầu ăn, sữa đặc, nước ngọt… của Co.opmart và các thương hiệu lớn.

Bat chap gia xang tang, Co.opmart van giam gia manh hinh anh 3
Từ 11/9 đến 17/9 là tuần lễ giảm giá nông sản lần thứ 3 của Co.opmart trong tháng "Tự hào hàng Việt 2017 ".

Ngoài ra, còn có chương trình tặng hơn 20.000 chai dầu ăn 5 lít và chảo chống dính Co.opmart, tặng điểm thưởng gấp từ 4 đến 8 lần khi mua một số sản phẩm. Khách hàng có thể xem chi tiết chương trình tại siêu thị.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN