M

Bắt cóc đòi tiền chuộc rồi giết nạn nhân

Sau đêm nhận tin nhắn từ số máy lạ báo chị Thắm đã bị bắt cóc, yêu cầu đưa 700 triệu đồng tiền chuộc, chồng nạn nhân hay tin vợ anh đã bị giết trong rừng.

Tối 11/11, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với các cơ quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nghi án bắt cóc đòi tiền chuộc rồi giết nạn nhân xảy ra tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (Đắk Nông).

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/11, chị Nguyễn Thị Thắm (40 tuổi, ở xã Quảng Trực) nhận được điện thoại từ một số máy lạ rủ đi mua khoai lang. Đến khoảng 21h, người nhà không liên lạc được với chị nên đi tìm.

Lúc này chồng chị Thắm nhận tin nhắn từ một số máy lạ với nội dung là chị Thắm đã bị bắt cóc, yêu cầu gia đình giao 700 triệu đồng, nếu báo công an chị Thắm sẽ bị giết…

Đến chiều 11/11, Bộ đội biên phòng huyện Tuy Đức đi tuần tra thì phát hiện xác của chị Thắm tại một khu rừng ở xã Quảng Trực cùng với chiếc xe máy của nạn nhân.

Nhóm người nghi 'bắt trẻ em, mổ bụng' ở Bình Thuận là ai?

Ngày 27/9, công an tỉnh Bình Thuận cho biết nhóm người nghi bắt cóc trẻ em mang bán bị người dân bao vây đòi hành hung tại xã Hồng Thái (huyện Bắc Bình) đã được thả về.

 

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bat-coc-doi-tien-chuoc-roi-giet-nan-nhan-508636.html

Theo Minh Tín/Pháp Luật TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật