M

Bật cười với clip Táo Thể Thao báo cáo tình hình bóng đá

Đoạn clip kéo dài 8 phút với sự diễn xuất của “Táo” Tự Long đã mang đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh nhưng cũng không kém phần hài hước về thể thao Việt năm qua.

Mở đầu bằng màn selfie rất thời thượng, Táo Thể Thao hiện đại và hi-tech khi báo cáo với Ngọc Hoàng Thượng Đế bằng video call. Hài hước, vui nhộn và sáng tạo, Táo Thể Thao sẽ dẫn dắt người xem đi từ sự kiện lớn như World Cup 2014 cho tới các hoạt động của đội tuyển Việt Nam. Diễn viên hài Tự Long trong vai Táo Thể Thao sẽ mang lại những giây phút sảng khoái cho người yêu bóng đá khi cùng chia sẻ những thông tin cập nhật nhất.

Táo Thể Thao cũng biết selfie, báo cáo bằng video call và không cần cá chép.
Táo Thể Thao cũng biết selfie, báo cáo bằng video call và không cần cá chép.

Những điểm nhấn trong năm của làng túc cầu như tuyển Đức vô địch World Cup 2014; Việt Nam có HLV trưởng người Nhật - ông Miura; các cầu thủ U19 được đón nhận cuồng nhiệt được thể hiện qua phong cách hài hước, dí dỏm. Chưa hết, khả năng dẫn chuyện có một không hai của Táo Thể Thao đưa câu chuyện đi từ... hàm răng của L. Suarez cho tới vụ năm sinh của Công Phượng, và thậm chí là cả scandal các cầu thủ Ninh Bình bán độ, đám cưới Công Vinh, HLV David Moyes…

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh