Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bắt giam nguyên Tổng giám đốc Công ty Quản lý & Phát triển nhà Hà Nội

Ông Nguyễn Đức Sơn, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý & Phát triển nhà Hà Nội, bị bắt về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Đức Sơn, tạm giam 4 tháng để điều tra.

Bat giam nguyen Tong giam doc Cong ty Quan ly & Phat trien nha Ha Noi hinh anh 1
Ông Nguyễn Đức Sơn. 

Ngay sau khi bắt ông Nguyễn Đức Sơn, ngày 2/6, cơ quan điều tra đã tổ chức khám phòng làm việc của ông Sơn tại tầng 3 trụ sở Công ty Quản lý và Phát triển Nhà Hà Nội, số 221B Trần Đăng Ninh (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Trước đó, ngày 23/4, UBND thành phố có văn bản số 1979/QĐ_UBND, quyết định cho ông Nguyễn Đức Sơn, sinh ngày 30/8/1958, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội tạm thời thôi điều hành Công ty và chờ đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Bat giam nguyen Tong giam doc Cong ty Quan ly & Phat trien nha Ha Noi hinh anh 2
Trụ sở Công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, trước đó cơ quan điều tra đã bắt giam ông Lương Văn Hữu, nguyên Giám đốc Xí nghiệp Quản lý dịch vụ và khai thác Khu đô thị , đơn vị trực thuộc Công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội do có vi phạm trong quản lý quỹ nhà tái định cư.

Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND thành phố Hà Nội có chức năng chính là quản lý quỹ nhà tái định cư...

Xử lý vi phạm tại công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội

UBND TP Hà Nội yêu cầu các cơ quan chuyên trách kiểm điểm trách nhiệm, xủ lý các vi phạm hàng loạt tại công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội.

https://www.tienphong.vn/phap-luat/bat-giam-nguyen-tong-giam-doc-cty-quan-ly-phat-trien-nha-ha-noi-1285076.tpo

Theo Hà Anh/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật

02:10 An xin de di du lich - trao luu xau xi hinh anh

Ăn xin để đi du lịch - trào lưu xấu xí

0 2

Tại các con phố du lịch ở Hà Nội và TP.HCM, không khó bắt gặp những du khách nước ngoài xin tài trợ cho chuyến đi của họ từ người đi đường bằng việc ăn xin hay bán đồ đạc.