Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bắt giữ, đe dọa giết con của người tình

Do bị mẹ vợ hờ ngăn cấm không cho gặp Tuyết, Lộc nhắn tin dọa đốt nhà, tạt axit vào người ngăn cấm tình cảm của anh ta. Tên này còn đe sẽ giết con riêng của chị Tuyết.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự nghi can Trịnh Văn Lộc (26 tuổi, ở Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi Đe dọa giết người và Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo thông tin điều tra ban đầu, từ năm 2009 đến nay, Lộc và chị Tuyết sinh sống với nhau, chưa đăng ký kết hôn và có  một con chung là cháu Phúc (2 tuổi). 

Tháng 5/2014, Lộc và chị Tuyết đã gửi cháu Phúc cho bà Vân (là mẹ ruột của chị Tuyết) nuôi dưỡng. Sau đó, phát hiện Lộc hay đánh đập chị Tuyết nên bà đã đưa con gái cùng cháu ngoại lẩn trốn nơi khác.

Quá trình tìm hiểu, biết được nơi sinh sống của mẹ con chị Tuyết nên tháng 8/2015, Lộc đã đưa cháu Phúc về tỉnh Cà Mau nuôi dưỡng. Lộc còn bắt cóc cháu Hoa (là con riêng của Tuyết) đưa về một địa điểm ở quận 12.

Chưa dùng lại ở đó, do bức xúc trước việc bà Vân ngăn cấm Lộc gặp chị Tuyết nên ngày 19/8, Lộc đã ném 3 chai "bom xăng" vào nhà bà Hoa nhằm đe dọa. Sau đó Lộc còn nhắn tin cho bà dọa sẽ sát hại cháu Hoa, đốt nhà và tạt axít vào bà Phúc. 

Bị đe dọa trong thời gian dài, gia đình bà Vân đã trình báo cơ quan công an. Quá trình điều tra truy xét, công an thị xã Thuận An đã bắt giữ Lộc để điều tra.

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi.

 • Bình Dương

  Bình Dương
  • Diện tích: 2.694,43 km²
  • Dân số: 1.995.817 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 4 thị xã, 4 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 274
  • Biển số xe: 61

http://anninhthudo.vn/phap-luat/binh-duong-bat-giu-de-doa-giet-con-cua-nguoi-tinh/631106.antd

Theo Duy Kiên/An ninh thủ đô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình Dương Pháp luật