M

Bắt hai nghi can dùng súng bắn chủ quán karaoke

Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh quán karaoke, Thạch cùng Long đi xe máy đến tìm gặp anh Dũng (TP Sầm Sơn). Tại đây, Long đã dùng súng K59 bắn 3 phát khi thấy đối phương.

Chiều 28/10, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vận động Nguyễn Văn Thạch (21 tuổi, ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) và Thừa Văn Long (30 tuổi, ở xã Quảng Đại, TP Sầm Sơn) ra đầu thú về tội Nổ súng truy sát người.

Bat hai nghi can dung sung ban chu quan karaoke hinh anh 1
Hai nghi can Thạch và Long. Ảnh: C.A.

Theo điều tra của cảnh sát, Thạch có mâu thuẫn với anh Nguyễn Quang Dũng (27 tuổi, ở xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn) trong việc kinh doanh quán karaoke. Đêm 25/10, Thạch tìm gặp Long mượn một khẩu súng nhằm tìm gặp anh Dũng để dằn mặt đối thủ.

Do sợ Thạch bắn chết người nên Long đã cầm súng đi cùng trợ giúp.

Bat hai nghi can dung sung ban chu quan karaoke hinh anh 2
Tang vật vụ án. Ảnh: C.A.

22h, Thạch điều khiển xe máy chở Long đến nhà anh Dũng. Đến nơi, Long thấy anh Dũng đang đứng trước cửa nhà nên rút súng bắn 2 phát nhưng không trúng người.

Gây án xong, cả hai lên xe máy tẩu thoát. Khi 2 nghi phạm ra đầu thú, cảnh sát thu giữ 1 khẩu súng K59 và 3 viên đạn.

Thanh niên bắn gục người tình của dì trong quán cà phê

Khi người dì gọi anh Mộng đến quán cà phê để nói chuyện về nợ nần, Toàn (23 tuổi) vác súng đến bắn anh Mộng bị thương. • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Quỳnh An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaVụ án