M

Bắt Hùng 'gà', kẻ chém người trong vụ hỗn chiến

Sau một hồi hỗn chiến, thấy Linh gục ngã với nhiều vết chém, cả hai nhóm đã rời khỏi hiện trường lẩn trốn.

Sáng 22/10, Công an TP Huế đã thông báo kết quả điều tra vụ hỗn chiến gây xôn xao dư luận xảy ra tại kiệt 141 đường Trần Hưng Đạo, TP Huế khiến hai người bị thương nặng.

Theo đó, chiều 27/9, Phan Ngọc Tuấn (trú xã Phú Mậu, huyện Phú Vang) cầm dao tự chế đến siêu thị Co.opmart tìm và gây sự với nhóm Nguyễn Đình Đệ, Nguyễn Đình Hiền và Nguyễn Văn Sinh (trú tại phường Phú Cát).

Nghe tin Đệ và Hiền bị Tuấn dùng dao gây sự, Nguyễn Đình Tá đã mang theo ba con dao đến siêu thị đưa cho Sinh một con, Đệ một con rồi rượt đuổi Tuấn đến kiệt 141. 

Lúc này Trần Ngọc Phương Hùng, Trần Linh (trú khu tái định cư Hương Sơ, TP Huế) đang ở kiệt 141, mang theo hung khí chạy ra cùng Tuấn lao vào hỗn chiến với nhóm Tạ, Đệ, Hiền, Sinh. 

Sau một hồi chém nhau, thấy Linh gục ngã với nhiều vết chém, cả hai nhóm đã rời khỏi hiện trường lẩn trốn.

Hùng “gà” (áo thun không cổ) bị bắt giữ khi đang cố lẩn trốn.
Hùng “gà” (áo thun không cổ) bị bắt giữ khi đang cố lẩn trốn.

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã vào cuộc điều tra, bắt giữ Tá khi y đang điều trị vết thương sau vụ hỗn chiến. Chiều 14/10, Hiền, Đệ và Sinh đã đến cơ quan công an đầu thú sau thời gian lẩn trốn.

Qua quá trình điều tra, Công an TP Huế đã xác định Trần Ngọc Phương Hùng (tức Hùng “gà”, trú phường Phú Hòa, TP Huế) là người liên quan vụ hỗn chiến và ra tay đâm một người phải đi cấp cứu. 

Sau khi lẩn trốn, Hùng “gà” đã trở lại địa bàn phường Phú Hòa buôn bán ma túy. Công an TP Huế đã huy động lực lượng với 100 cán bộ, chiến sĩ vây bắt Hùng “gà”.

Đến 15h ngày 21/10, Công an TP Huế đã bắt giữ được Hùng “gà” khi y đang lẩn trốn tại căn gác 35 Trần Huy Liệu, TP Huế.

Khám xét trên người Hùng, công an thu giữ 93 gói ma túy và 4,2 triệu đồng.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/bat-hung-ga-ke-chem-nguoi-trong-vu-hon-chien-586375.html

Theo Vạn An/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật