M

Bắt kẻ đâm 3 người liên tiếp sau buổi tiệc

Đâm liên tiếp 3 người sau buổi tiệc, Kim bỏ về nhà đắp chăn đi ngủ. Con trai ông này cũng bị tình nghi có liên quan đến vụ việc.

Chiều 10/11, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt khẩn cấp Lê Văn Kim (49 tuổi), đồng thời triệu tập Lê Văn Ngân (27 tuổi, con ông Kim) lên trụ sở để điều tra hành vi liên quan đến vụ hỗn chiến 2 ngày trước.

Lúc 19h ngày 8/11, nhà ông Lê Văn Dũng (54 tuổi, trú tại trú khối phố Tân Thành, phường Cẩm An, TP Hội An, Quảng Nam) có tổ chức tiệc nhậu.

Buổi tiệc có anh Lê Văn Tài (23 tuổi, con trai ông Dũng), Phạm Quốc Hòa (17 tuổi, trú phường Cẩm Châu, TP Hội An) và một người khác.

Khi mọi người đang nhậu thì ông Kim (em họ của ông Dũng, trú tại phường Cẩm An, TP Hội An) xông vào nhà gây gổ.

Thấy anh ra khuyên về nhà nghỉ, ông Kim tiếp tục cự cãi và nói những lời khó nghe.

Bị ông Dũng đuổi ra khỏi nhà, Kim đập vỡ vỏ chai bia đâm chủ nhà gục tại chỗ.

Nghe tiếng kêu cứu của cha, anh Tài từ trong nhà chạy ra ứng cứu cũng bị đâm nhiều nhát vào người. Riêng anh Hòa, bị ông Kim đâm một nhát vào cổ, mất nhiều máu.

Cả ba nạn nhân nhanh được người thân và hàng xóm đưa đến Bệnh viện Thái Bình Dương (TP Hội An) cấp cứu. ​Do vết thương quá nặng, Hòa đã tử vong.

Hai nạn nhân còn lại được chuyển tiếp ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, Kim về nhà đắp chăn ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Ít phút sau, Công an TP Hội An đến bắt giữ người đàn ông này.

​Nhà chức trách xác định Ngân có tham gia cuộc ẩu đả nên đã triệu tập lên lấy lời khai.

Nguyên Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật