Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bắt kẻ dàn cảnh cho đồng bọn vào nhà máy trộm cá

Lợi dụng là nhân viên, Hoài tổ chức cho đồng bọn đột nhập vào nhà máy trộm cá. Khi sự việc sắp kết thúc, nhân viên bảo vệ phát hiện đã kịp báo công an.

VKSND huyện Lai Vung (Đồng Tháp) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam Lê Thanh Hoài và Nguyễn Hoàng Hiên tội Trộm cắp tài sản.

Hoài là tổ trưởng tổ “phi lê” của Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu Phước Anh (xã Tân Thành, Lai Vung). Đêm 31/12/2014, Hoài bàn bạc với Hiên cùng 4 đồng bọn đến Nhà máy Phước Anh lấy trộm cá đông lạnh đồng thời phân công Hiên tìm nơi tiêu thụ và thuê xe để chở cá đi.

Hoài giả vờ vào nhà máy nói chuyện với bảo vệ để đồng bọn leo rào vào nhà máy lấy trộm 53 thùng cá phi lê (trị giá hơn 17 triệu đồng). Khi chuẩn bị tẩu thoát, bảo vệ phát hiện đã kịp báo công an bắt được Hoài và Hiên còn đồng bọn đã chạy thoát.

Nhân viên sân bay Nội Bài moi kiện hàng, trộm 16 điện thoại

Trong ca trực của mình lúc 1-2h, nhân viên bốc xếp Trần Hữu Đức làm việc tại sân bay quốc tế Nội Bài đã moi kiện hàng của Samsung, "rút ruột" trộm 16 điện thoại mới tinh.

 

http://netluat.plo.vn/luat-net/phap-luat/bat-ke-dan-canh-cho-dong-bon-vao-nha-may-trom-ca-526776.html

Theo Vi Hùng/Pháp luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Cuu giam doc bi bat vi lua dao 13 ty dong hinh anh

Cựu giám đốc bị bắt vì lừa đảo 13 tỷ đồng

0 1

Ông Nguyễn Văn Xoàng, cựu Giám đốc Hợp tác xã thủy sản ở Bến Tre bị cho là đã huy động vốn của nhiều người, sau đó chiếm đoạt 13 tỷ đồng.