M

Bắt kẻ trốn nã tàng trữ nhiều đao, kiếm

Thời gian trốn nã, Thái lang thang khắp các quận, huyện ở Hà Nội. Khi bị bắt, tên này cùng một số thanh niên tụ tập, tàng trữ nhiều đao kiếm.

Ngày 27/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã bắt giữ Hoàng Văn Thái (26 tuổi, ở huyện Kiến Xương, Thái Bình) - người từng bị phát lệnh truy nã về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu điều tra, tối một ngày cuối tháng 6/2014, Thái gọi điện cho anh Văn Phan Hiệp đòi gặp vì nghi ngờ anh này định phá đám cưới của mình. Cả hai hẹn gặp tại quán nước. 

Khi đi, Hiệp rủ thêm 4 người nữa, trong đó có anh Phan Quyết Tiến (23 tuổi). Đến nơi, chưa kịp nói chuyện, Thái xông tới dùng dao tông đuổi chém nhóm bạn của anh Hiệp. 

Bat ke tron na tang tru nhieu dao, kiem hinh anh 1
Thái tại cơ quan điều tra.

Bị chém, nhóm nạn nhân sợ hãi bỏ chạy. Riêng Tiến do bị thương ở vùng đầu, mặt phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, Thái bỏ trốn. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đã phát lệnh truy nã.

Thời gian trốn nã, anh ta lang thang khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội. Thái bị phát hiện tại một nhà trọ trên đường Đào Tấn (phường Cống Vị, quận Ba Đình). Khi bị bắt, tên này cùng một số nam thanh niên tụ tập, tàng trữ nhiều đao, kiếm.

Thái từng có một tiền án tội Giao cấu trẻ em, bị TAND Hà Nội tuyên 8 tháng tù và một tiền sự về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Đỗ Mến

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội