M

Bắt kẻ tự đốt nhà làm hàng xóm vạ lây

Do có mâu thuẫn với những người thân trong gia đình nên sau khi nhậu say về, Hải châm lửa đốt nhà mình và làm cho nhiều căn nhà khác của hàng xóm bị thiêu rụi.

Chiều 4/4, Công an huyện Phú Tân (An Giang) cho biết, đơn vị vừa thực hiện bắt tạm giam Nguyễn Hồ Hải (31 tuổi, ngụ xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân) sau khi anh ta dùng lửa tự đốt nhà làm 7 nhà của người dân trong xóm bị thiêu rụi.

Bat ke tu dot nha lam hang xom va lay hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy.

Theo kết quả điều tra ban đầu, lúc 21h ngày 3/4, rất nhiều người dân sống ở ấp Hòa Bình, xã Hòa Lạc hoảng hốt khi chứng kiến nhà của Hải bỗng dưng cháy dữ dội. Người dân trong xóm phải dùng máy bơm nước chuyên dụng tại chỗ nhưng vẫn không ngăn được ngọn lửa lan sang các căn nhà lân cận.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Tân đã huy động lực lượng đến hiện trường để hỗ trợ người dân chữa cháy. Phải mất hơn 2h ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Từ lời khai của các nhân chứng, Công an huyện Phú Tân đã bắt tạm giam Hải về hành vi hủy hoại tài sản người khác.

Tại cơ quan công an, Hải cho rằng nguyên nhân khiến mình tự dùng lửa đốt nhà là vì trước đó có mâu thuẫn với người thân trong gia đình nhưng không ngờ đã làm liên lụy cho bà con hàng xóm, trong đó có căn nhà của 1 thầy giáo.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

http://nld.com.vn/phap-luat/bat-tam-giam-ke-tu-dot-nha-lam-hang-xom-va-lay-20160404173255207.htm

Theo T.Nốt/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật