M

Bắt nghi phạm sàm sỡ, cướp túi xách nữ sinh đi xe đạp

Nữ sinh 16 tuổi ở huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đạp xe trên tỉnh lộ vắng người về nhà thì bị người đàn ông 37 tuổi chạy xe máy thò tay sàm sỡ rồi cướp túi xách.

Ngày 16/11, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Điện (37 tuổi, ngụ xã Long Điền B, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Bat nghi pham sam so, cuop tui xach nu sinh di xe dap hinh anh 1
Nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Theo cảnh sát, trưa gần 2 tuần trước (4/11), nữ sinh 16 tuổi ở huyện Lấp Vò tan học, đạp xe về nhà thì bị Điện sàm sỡ, cướp túi xách.

Tại cơ quan điều tra, Điện thừa nhận khi phát hiện nữ sinh này đạp xe một mình trên tỉnh lộ 849 thuộc ấp Nhơn Quới (xã Vĩnh Thạnh) đã nảy sinh ý định xấu.

Nghi phạm chạy xe máy bám theo, tiếp cận từ phía sau, sàm sỡ nữ sinh rồi cướp túi xách bỏ trốn. Từ trình báo của bị hại, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt giữ nghi phạm khi đang trên đường lẩn trốn.

Nghi phạm 20 tuổi chuyên rạch đùi phụ nữ ở miền Tây bị bắt

Nam thanh niên 20 tuổi bị cảnh sát bắt khẩn cấp để làm rõ nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ và các nữ sinh tại huyện Lấp Vò (Đồng Tháp).


 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng ThápVụ án