M

Bắt nhóm buôn bán ma túy, tàng trữ súng

Sau một thời gian theo dõi, Công an Khánh Hòa bắt giữ nhóm chuyên mua bán, tàng trữ ma túy. Sau khi khám xét nơi ở của nghi can, nhà chức trách thu giữ thêm khẩu súng quân dụng.

Sáng 10/6, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa bắt giữ Trần Huy Nhựt, Nguyễn Ngọc Lĩnh và Đỗ Hoàng Kim Phụng (cùng trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bat nhom buon ban ma tuy, tang tru sung hinh anh 1
Các nghi can tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình

Sau một thời gian theo dõi, tối 8/6, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an Khánh Hòa bắt quả tang Nhựt đang bán ma túy đá cho một người nghiện. Tại cơ quan công an, Nhựt khai nhận số ma túy trên do Lĩnh cung cấp để đi bán.

Qua rà soát địa bàn, các trinh sát tiến hành khám xét nơi ở của Lĩnh tại một căn nhà trên đường Trần Quý Cáp (TP Nha Trang). Tại đây, cơ quan công an thu giữ 17 bịch ma túy đá cùng một khẩu súng ngắn không có đạn.

Bat nhom buon ban ma tuy, tang tru sung hinh anh 2
Khẩu súng thu giữ được tại nhà của Lĩnh. Ảnh: An Bình

Lĩnh khai số ma túy trên mua của Đỗ Hoàng Kim Phụng. Nghi can này cũng bị bắt sau đó.

Khai với công an, Phụng thừa nhận mua số ma túy trên ở Sài Gòn, sau đó cất giấu trong các thùng bánh kẹo rồi gửi xe khách đưa về Nha Trang tiêu thụ. Công an đã thu giữ số ma túy cùng khẩu súng để điều tra, mở rộng.
 • Khánh Hoà

  Khánh Hoà

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh. Khánh Hòa có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp với khí hậu ôn hòa đây là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Là một tỉnh nằm sát dãy núi Trường Sơn, đa số diện tích Khánh Hòa là núi non, miền đồng bằng rất hẹp chiếm chưa đến 1/10 diện tích toàn tỉnh.

  Bạn có biết: Điểm cực Đông trên đất liền của nước ta nằm ở bán đảo hòn Gốm thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  • Diện tích: 5.217,7 km²
  • Dân số: 1.192.500
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 258
  • Biển số xe: 79

An Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khánh HòaPháp luật