M

Bắt tạm giam kẻ mạo danh trinh sát tình báo

Bị cảnh sát dừng xe vì vi phạm tốc độ, Thống xuất trình nhiều loại giấy tờ có liên quan đến các cơ quan báo chí. Cán bộ làm nhiệm vụ xác định, toàn bộ giấy tờ trên là giả.

Ngày 14/3, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đức Thống (41 tuổi, trú huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để điều tra hành vi Làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức.

Bat tam giam ke mao danh trinh sat tinh bao hinh anh 1
Nhiều loại giấy tờ do Thống xuất trình đều được làm giả. Ảnh: CTV.

Trung tuần tháng 2, Thống điều khiển ôtô 4 chỗ qua địa phận xã Sen thủy (huyện Lệ Thủy) thì bị tổ tuần tra kiểm soát CSGT Quảng Bình dừng xe vì vi phạm tốc độ.

Tài xế đã xuất trình một số giấy tờ như Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, thẻ phóng viên VTV, giấy chứng nhận trinh sát tình báo, giấy phép lái xe quân đội... 

Cơ quan chức năng xác định, biển kiểm soát xe Thống điều khiển là biển giả. Số khung, số máy của xe không có trong dữ liệu đăng ký xe toàn quốc.

Khai nhận với cơ quan điều tra, Thống nói số giấy tờ giả mạo trên được một người ở TP.HCM làm giúp anh ta.

Phạt người xưng nhà báo đâm xe vào cổng UBND tỉnh 17 triệu

Giám đốc chi nhánh của một công ty đã lái xe đâm vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng say xỉn rồi xưng là "nhà báo". Cảnh sát ra quyết định phạt ông ta 17 triệu đồng.


Văn Được

Bình luận

Tin tức mới nhất Quảng Bình