Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bắt trùm mafia trong căn phòng bí mật

Căn phòng bí mật mà Antonio ẩn náu nằm giữa buồng tắm và một buồng ngủ. Ông trùm để một tấm đệm, một quạt, vài chai nước và tiền mặt trong căn phòng.

Trùm mafia trèo xuống từ nóc tủ để cho tay vào còng Vừa nói chuyện với cảnh sát, ông trùm Antonio Pelle vừa trèo xuống từ nóc tủ trong cuộc đột kích nhà riêng của hắn.

Hôm 5/10, cảnh sát Italy công bố một video về cảnh tượng bắt Antonio Pelle, kẻ cầm đầu băng đảng tội phạm Pelle-Vottari tại nhà riêng.

Trong video, đầu tên trùm thò ra từ nóc tủ quần áo trong nhà riêng của hắn ở Bovalino, một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Reggio Calabria. Trong lúc đối đáp với cảnh sát, Antonio trèo xuống từ nóc tủ và tra tay vào còng, Guardian đưa tin.

“50 cảnh sát khám xét biệt thự hai tầng mà Antonio Pelle thường xuyên sống trước khi vào tù, nhưng chúng tôi phải rất tinh ý mới có thể phát hiện chỗ ông ta ẩn náu”, đài truyền hình dẫn lời Francesco Ratta, người chỉ huy vụ bắt Antonio.

Căn phòng bí mật mà Antonio ẩn náu nằm giữa buồng tắm và một buồng ngủ. Ông trùm để một tấm đệm, một quạt, vài chai nước và tiền mặt trong căn phòng.

Antonio Pelle là một trong những trùm mafia nguy hiểm nhất mà Bộ Nội vụ Italy truy nã. Nhà chức trách bắt hắn vào năm 2008 vì tội buôn vũ khí và ma túy, có mối quan hệ với xã hội đen. Hắn nhận mức án tù 20 năm.

Vào năm 2011, khi đang chấp hành án tù, Antonio mắc bệnh nên cảnh sát đưa hắn tới một bệnh viện ở thành phố Locri thuộc vùng Reggio Calabria để điều trị. Nhưng sau đó Antonio trốn khỏi bệnh viện rồi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật từ thời điểm đó tới nay.

Nhân viên bán hàng giật súng của tên cướp như phim hành động

Một thanh niên xông vào cửa hàng ở Mỹ với khẩu súng trên tay. Sau khi nhìn tên cướp trong vài giây, nhân viên bán hàng chộp khẩu súng.

Quân Vũ

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Phat hien co so bien thit heo nai thanh thit bo hinh anh

Phát hiện cơ sở biến thịt heo nái thành thịt bò

0 16 2

Ông Tân mua thịt heo nái từ các tỉnh về sau đó trộn với huyết bò và hương liệu mua ở chợ Kim Biên để biến thành thịt bò bán cho người tiêu dùng.

Cong an Ha Noi bo sung 15 to canh sat 141 hinh anh

Công an Hà Nội bổ sung 15 tổ cảnh sát 141

0 86

Từ ngày mai (15/10), Công an Hà Nội sẽ có thêm 15 tổ cảnh sát 141 hoạt động ở 12 quận và 3 huyện. Họ được trang bị bộ đàm, súng bắn đạn cao su, dùi cui điện, khóa số 8...