Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bắt tú ông, tú bà trong vụ 18 nhân viên massage kích dục

Sau khi khách đến cơ sở massage Hoàng Diễm có nhu cầu mua dâm, Hồ Văn Hiếu với vai trò quản lý cơ sở gọi điện cho bạn là Nguyễn Ngọc Thi để điều gái đến "vui vẻ".

Chiều 13/1, Cơ quan cảnh sát điều tra công an TP Biên Hòa đã bắt 2 nghi can Hồ Văn Hiếu quản lý cơ sở massage Hoàng Diễm tại phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai và Nguyễn Ngọc Thi liên quan đến hành vi môi giới mại dâm.

Làm việc với cơ quan công an, các nhân viên cơ sở massage Hoàng Diễm khai nhận tất cả đều thực hiện việc kích dục tại phòng khi khách có yêu cầu. Đa số nhân viên đều làm việc không có lương mà chủ yếu nhận tiền bo của khách, số tiền này bị chủ cơ sở giữ lại một phần.

Bat tu ong, tu ba trong vu 18 nhan vien massage kich duc hinh anh 1

Hiếu và Thi tại cơ quan công an.

Qua kiểm tra cho thấy hầu hết các nhân viên đều tuổi đời từ 18 đến 20, không có chứng chỉ hành nghề massage, hợp đồng lao động được cho là làm giả. 

Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục mở rộng vụ án đồng thời xem xét kiến nghị cơ quan cấp phép rút giấy phép hoạt động của cơ sở massage trên.

Theo điều tra ban đầu, sau khi khách đến cơ sở massage Hoàng Diễm có nhu cầu mua dâm, Hồ Văn Hiếu với vai trò quản lý cơ sở gọi điện cho bạn là Nguyễn Ngọc Thi để điều nữ bán dâm.

Mỗi lần giới thiệu, Thi trích hoa hồng cho Hiếu từ 50.000 đến 100.000 đồng, giá mỗi lần mua dâm là 500.000 đồng.

Phát hiện 2 cơ sở massage có hành vi kích dục

Vào 15h ngày 12/1, hàng chục trinh sát hình sự công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra 2 địa điểm massage của Công ty TNHH MTV Hoàng Diễm tại khu phố 3, phường Tân Hiệp.

http://cand.com.vn/ANTT/Lien-quan-den-vu-18-nhan-vien-massage-kich-duc-cho-khach-Bat-2-nghi-can-moi-gioi-mai-dam-379564/

Theo Ngọc Sơn/Công An Nhân Dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật