M

Bắt xe tải chở 3,6 tấn xương động vật hôi thối

Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện ôtô tải chở số hàng 3,6 tấn xương động vật bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khuya ngày 4/9, khi làm nhiệm vụ tuần tra tại xã Hà Đông (huyện Hà Trung), Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT – Công an Thanh Hóa) phát hiện ôtô tải biển tỉnh Ninh Bình do Trần Văn Sang (36 tuổi) điều khiển vi phạm giao thông.

Xe tải chở 3,6 tấn xương động vật hôi thối bị bắt giữ. Ảnh: N. D.
Xe tải chở 3,6 tấn xương động vật hôi thối bị bắt giữ. Ảnh: N. D.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện trên xe chở 3,6 tấn xương động vật bốc mùi hôi thối. Tài xế không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng. Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ số hàng cùng xe tải để tiến hành xử lý theo quy định.

Cũng trong ngày 4/9, tại km 06 Nghi Sơn – Bãi Trành, Đội CSGT số 6 phát hiện ôtô tải do Lê Viết Cường (36 tuổi, ở huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) điều khiển có biểu hiện khả nghi. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có hàng linh kiện điện thoại các loại với số lượng hơn 2.500 chiếc. Số hàng này không có hóa đơn, giấy tờ nguồn gốc.

CSGT đã tạm giữ phương tiện và bàn giao tang vật cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự