M

Bắt 'yêu râu xanh' sờ ngực nữ sinh trên đường

Người dân bắt được một người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh ở Bà Rịa - Vũng Tàu rồi giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý.

Ngày 18/3, công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết một người đàn ông bịt mặt chạy xe máy sàm sỡ nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành) đã bị người dân vây bắt.

Trước đó, vào tháng 12/2014, nhiều nữ sinh của trường THCS Phan Bội Châu bị một kẻ lạ mặt tấn công. Người này đi xe máy ép nữ sinh vào lề đường, sờ vào vùng kín và ngực rồi bỏ chạy.

Một nữ sinh học lớp 8 của trường đã trình báo với ban giám hiệu về vụ việc. Sau đó, nhiều nữ sinh khác cũng bị người đàn ông trên tấn công khiến học sinh sợ không dám đi học một mình.

Sau một thời gian yên ắng, đến 16h30 ngày 16/1, một nữ sinh khác của trường này đi học về tiếp tục bị một thanh niên bịt mặt, đi xe máy chạy đến ép sát và có hành vi sàm sỡ. Nữ sinh này đã báo cho chốt bảo vệ gần trường.

Nhận được tin báo, người dân xung quanh trường đã kêu gọi nhiều người chặn các tuyến đường và bắt được thanh niên trên giao cho công an xã Mỹ Xuân xử lý.

Người đàn ông này 28 tuổi, đang là công nhân. Anh ta khai, đã từng nhiều lần thực hiện hành vi trên.

 


 • Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

  • Diện tích: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

http://nld.com.vn/phap-luat/bat-yeu-rau-xanh-so-nguc-nu-sinh-tren-duong-20150318173929627.htm

Theo N. Giang/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng TàuPháp luật